30.199 tin đăng 15.958 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Làm biển quảng cáo hộp đèn

Liên hệ

Phan Văn Thắng
Phan Văn Thắng Phan Văn Thắng
Bt 5.4 , khu bt viglacera tây mỗ, nam từ liêm , hà nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Làm biển quảng cáo hộp đèn là một trong những hình thức dịch vụ độc đáo nhất hiện nay. Với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp sẽ phục vụ nhu cầu của khách hàng.Hiện nay do nhu cầu làm biển quảng cáo tại Hà Nội của khách hàng ngày càng lớn, đặc biệt là loại biển hộp đèn, loại biển này sẽ làm nổi bật cho cửa hàng, thương hiệu của bạn. Đến với công ty Quảng cáo của chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế thi công theo mong muốn của khách hàng.
Biển quảng cáo hộp đèn mặt biển in từ chất liệu bạt hiflex chất lượng cao độ phân giải 720dp căng 2 mặt, xung quanh 4 biển được bọc tôn cố định có thể dùng nhôm ốp xung quanh mặt biển. Bên trong biển gắn bóng đèn huỳnh quang( tuýp, neon), biển sẽ trông nổi bật và làm sáng cả không gian khi về đêm. Ngoài ra biển có nhiều kích thước khác nhau, tùy vào vị trí đặt biển mà chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho khách hàng phù hợp.
Công ty quảng cáo xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ làm biển quảng cáo hộp đèn giá rẻ như sau:
►Biển quảng cáo hộp đèn mặt biển in từ chất liệu bạt hiflex chất lượng cao độ phân giải 720dp căng 2 mặt, xung quanh 4 mặt được bọc tôn cố định có thể dùng nhôm định hình hoặc lót Tole ốp xung quanh mặt biển. Bên trong biển gắn bóng đèn huỳnh quang( tuýp, neon), biển sẽ trông nổi bật và làm sáng cả không gian khi về đêm. Hệ thống mô tơ cuốn gồm các bộ xử lý điều khiển được lắp đặt bên trong. Ngoài ra biển có nhiều kích thước khác nhau, tùy vào vị trí đặt biển mà chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho khách hàng phù hợp.
► Biển thường được các cửa hàng quán ăn sử dụng nhất là có bán đêm. Biển có ưu điểm nhiều màu sắc, hoa văn và hiển thị được hình ảnh lên đó.
Phan Văn Thắng
Phan Văn Thắng Phan Văn Thắng
Bt 5.4 , khu bt viglacera tây mỗ, nam từ liêm , hà nội
Làm biển quảng cáo hộp đèn
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Phan Văn Thắng, Làm biển quảng cáo hộp đèn

Bt 5.4 , khu bt viglacera tây mỗ, nam từ liêm , hà nội, Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội - Làm biển quảng cáo hộp đèn