27.948 tin đăng 7.277 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Giặt màn rèm, vệ sinh màn sáo tại nhà

Liên hệ

Vệ Sinh Huỳnh Gia
Vệ Sinh Huỳnh Gia Vệ Sinh Huỳnh Gia
Số 6 Đs 2, P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Làm sạch nội thất Giặt rèm cửa
Dịch vụ vệ sinh hộ gia đình, chung cư, văn phòng; dịch vụ vệ sinh xây dựng
An toàn - Uy tín - Chất lượng
Vệ sinh sau xây dựng các công trình để hoàn thiện bàn giao được coi là không thể thiếu. Sau xây dựng các vết bẩn như: bụi bẩn, vết sơn, hoá chất... còn lại trên tường, trên kính, trên sàn hay các dải băng dính dán bảo vệ trong khi thi công còn sót lại là điều không thể tránh khỏi. Hơn thế nữa, một công trình khi bàn giao phải ở trong tình trạng hoàn hảo, sạch và đẹp...
Vệ sinh Huỳnh Gia sẽ giúp bạn hoàn thiện những bước cuối cùng để bàn giao cho khách hàng!
Ngoài ra, dịch vụ vệ sinh hộ gia đình, văn phòng cũng được chú trọng, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
Vệ sinh luôn mang đến bạn và gia đình một không gian tươi mới, sạch sẽ và ấm cúng với một chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, bạn sẽ có thêm thời gian cho những khát vọng và đam mê mà hiện nay các bạn phải gác lại vì vướng bận công việc gia đình.
Mức chi phí bạn chi trả cho dịch vụ sẽ thấp hơn nhiều so với thu nhập bạn nhận được từ việc đầu tư thời gian vào các công việc mang lại hiệu quả kinh tế cao và những công việc bạn yêu thích.
Ở các nước phát triển, ngoài công việc phụ nữ thường dành thời gian cho các hoạt động vui chơi giải trí, đào tạo bản thân và chăm sóc con cái. Những hoạt động này giúp họ sống hành phúc và thành công hơn trong sự nghiệp. Vì vậy, các công việc không mang lại hiệu quả như dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa sẽ được các công ty đảm nhận với một mức giá hợp lý.
Tại Việt Nam, trung bình một người phụ nữ mất khoảng 3.5 h mỗi ngày vào đầu buổi sáng và buổi tối sau giờ đi làm cho việc lau chùi dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị bữa ăn. Sự thực, những việc này lại không mang lại hiệu quả và giá trị nếu so với giá trị giờ công bạn đang tạo ra khi làm đúng sở trường của mình. Và chúng thường là tác nhân hút sạch sức lực và đam mê cùng với thời gian ân cần bên chồng con.
Bằng việc áp dụng mô hình từ các công ty vệ sinh chuyên nghiệp tại các nước tiên tiến, cam kết cung cấp cho gia đình bạn một đội ngũ nhân viên trung thực, chuyên nghiệp và tận tụy.
Vệ Sinh Huỳnh Gia
Vệ Sinh Huỳnh Gia Vệ Sinh Huỳnh Gia
Số 6 Đs 2, P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM
Giặt màn rèm, vệ sinh màn sáo tại nhà
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Vệ Sinh Huỳnh Gia, Giặt màn rèm, vệ sinh màn sáo tại nhà

Số 6 Đs 2, P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM, Quận 7 - Hồ Chí Minh - Giặt màn rèm, vệ sinh màn sáo tại nhà