30.194 tin đăng 15.789 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cho thuê container văn phòng giá rẻ đóng mới

42.000.000VND

Ngô Thị Hồng Nhung
Ngô Thị Hồng Nhung Ngô Thị Hồng Nhung
Số 19 Bùi Thị Từ Nhiên, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Hỗ trợ vận tải Cho thuê Container
Một giải pháp tuyệt vời cho những người làm tại các công trình xây dựng.
01 vỏ container nguyên bản cộng với các đôi bàn tay khéo léo tinh xảo đã làm nên một ngôi nhà container văn phòng di động cực kì hiện đại, tiện nghi. Với đầu óc sáng tạo, các kĩ năng thiết kế điêu luyện của những anh chàng thợ container có thể thiết kế các loại container theo nhu cầu của từng khách hàng. Sự tỉ mỉ, cần cù, khéo léo của các anh thợ như những người ảo thuật gia chuyên nghiệp, với nghệ thuật biến hình, biến những vỏ container đơn giản, thô kệch bằng những đôi bàn tay săn chắc, mạnh mẽ, thành những ngôi nhà di động đẹp lộng lẫy, không gian rộng, các trang thiết bị hiện đại, màu sắc nhã nhặn bên trong, nổi bật bên ngoài giữa công trường đầy nắng, gió và cả sự vất vả.
Sự nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm, cái tâm yêu nghề đã gắn kết mọi người trong công ty, cùng nhau làm việc, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm cũng như niềm vui nỗi buồn.
Vì vậy Icont đã tạo nên sự đoàn kết, tạo nên chất lượng vững chắc, tạo niềm tin bền vững cho các khách hàng vẫn luôn ủng hộ, tin tưởng và đồng hành cùng Icont trong suốt những năm qua.
Còn gì tuyệt vời hơn, mỗi lúc làm việc mệt nhọc, có nơi để nghỉ ngơi, ăn uống, sinh hoạt, ở công trường đầy thiếu thốn. Các ban lãnh đạo có thể tổ chức các cuộc họp trong văn phòng container, đầy đủ tiện nghi, an toàn, thoải mái.
Giá cả cạnh tranh, nhiều ưu đãi dành cho những người làm trong các công trường xây dựng. Mọi chi tiết Email: nhungicont2010@gmail.com
Ngô Thị Hồng Nhung
Ngô Thị Hồng Nhung Ngô Thị Hồng Nhung
Phòng 117 Khách sạn Dầu khí, Đà Nẵng, Hải An, Hải Phòng
Cho thuê container văn phòng giá rẻ đóng mới
42.000.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:

Ngô Thị Hồng Nhung, Cho thuê container văn phòng giá rẻ đóng mới

Số 19 Bùi Thị Từ Nhiên, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng, Hải An - Hải Phòng - Cho thuê container văn phòng giá rẻ đóng mới