28.933 tin đăng 10.059 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Chuyển Phát Nhanh tại Bình Thạnh

Liên hệ

Nguyễn Thị Như Quỳnh
Nguyễn Thị Như Quỳnh Nguyễn Thị Như Quỳnh
103 - 105 Đường số 1, Cư xá Chu Văn An, P26, Q Bình Thạnh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình vận tải Vận tải đường bộ
Cách thức vận tải Chuyển phát nhanh trong nước
Vì sao dịch vụ chuyển phát nhanh tại quận Bình Thạnh lại phát triển?
Quận Bình Thạnh là một quận nội thành thuộc TP. Hồ Chí Minh là cửa ngỏ giao thông kết nối các quận ngoài thành với vùng trung tâm. Đây chính là trung tâm của tỉnh phủ Gia Định trải qua nhiều thời kì phát triển khác nhau, Bình Thạnh đã được mở rộng về diện tích và mặt bằng đô thị. Khu vực Bình thạnh đã có cơ sở hạ tầng rất hiện đại theo quy hoạch của người pháp.
Bình Thạnh nằm ở hướng đông của thành phố, phía nam giáp quận 1, phía tây giáp các quận 3, quận Phú Nhuận,quận Gò Vấp, phía đông giáp sông Sài Gòn với diện tích là 2.076 ha. Hiện nay, Bình Thạnh đóng vai trò là điểm đầu mối giữa quốc 13, nơi có Bến xe Miền Đông đồng thời cũng là cửa ngõ con tuyến đường sắt thống nhất vào thành phố này. Bình Thạnh là nơi đặt nhiều cây cầu lớn của Sài Gòn, đây chính là con đường quan yếu kết nối nội thành với các quận huyện vùng ven.
Quận Bình thạnh hiện có 479.733 người, gồm 21 dân tộc sinh sống trên 20 phường gồm 20 phường. Hiện nay, Bình Thạnh tiếp tục thu hút một lượng lớn người nhập cư khiến cho dân số của quận liên tục tăng lên. Hiện tại công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, thương nghiệp - dịch vụ - du lịch trở thành ngành kinh tế chủ yếu của quận Bình Thạnh. Quá trình đô thị hoá nhanh chóng, làm thay đổi diện mạo kinh tế - văn hóa xã hội của quận. Các hoạt động buôn bán, trao đổi thư từ của Bình Thạnh hiện nay đang phát triển với một tốc độ nhanh chóng. Hiểu được điều này, Goldtimes Post đã triển khai dịch vụ tương ứng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
--
Nguyễn Thị Như Quỳnh
Nguyễn Thị Như Quỳnh Nguyễn Thị Như Quỳnh
778/7, Nguyễn Kiệm, P4, Phú Nhuận
Chuyển Phát Nhanh tại Bình Thạnh
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:

Nguyễn Thị Như Quỳnh, Chuyển Phát Nhanh tại Bình Thạnh

103 - 105 Đường số 1, Cư xá Chu Văn An, P26, Q Bình Thạnh, Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - Chuyển Phát Nhanh tại Bình Thạnh