29.300 tin đăng 11.014 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Công ty chuyển nhà trọn gói tại nha trang

500.000VND

Nguyễn Thanh Sang
Nguyễn Thanh Sang Nguyễn Thanh Sang
Tổ 13 Ngọc Thảo, phường Ngọc Hiệp, TP Nha TRang, tỉnh Khánh Hòa

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Cách thức vận tải Chuyển phát nhanh quốc tế
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Nha Trang tự hào là đơn vị luôn đáp ứng mọi nhu cầu thực tế khi xã hội ngày càng phát triển.
Với xu thế trọn gói quý khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi tại Nha Trang. Với công việc bộn bề, chăm lo con cái, sắp xếp lại các vật dụng gia đình khi bạn cần chuyển chỗ ở, đồ nghề để tháo lắp các thiết bị gia đình.
Dịch vụ chuyền nhà trọn gói tận dụng nhân sự là các tài xế lái xe vấn chuyển, để chuyển nhà, dọn nhà cho bạn nên giá thành yêu thương. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm động lực tổ lớn để chúng tôi dù đổ bao nhiêu giọt mồ hôi xuống thềm nhà cũng vẫn luôn tươi cười với khách hàng, dù dụng cụ đồ dùng có nặng đến đâu cũng luôn năng nổ để làm dụng cụ nhà bạn an toàn.
Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Nha Trang, chúng tôi còn phục vụ quý khách hàng vận chuyển đi các tỉnh, chở thuê các mặt hàng với đa dạng xe nhiều tải trọng, tài xế trung thực, cung cấp thợ tháo ráp tủ giường, thợ điện, thợ sắt, thợ hồ, thợ Hàn, thợ chống thấm, làm hòn non bộ, làm tiểu cảnh, lắp đặt Internet, camera, làm khung kệ sắt,....
Nguyễn Thanh Sang
Nguyễn Thanh Sang Nguyễn Thanh Sang
Tổ 13 Ngọc Thảo, phường Ngọc Hiệp, TP Nha TRang, tỉnh Khánh Hòa
Công ty chuyển nhà trọn gói tại nha trang
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:

Nguyễn Thanh Sang, Công ty chuyển nhà trọn gói tại nha trang

Tổ 13 Ngọc Thảo, phường Ngọc Hiệp, TP Nha TRang, tỉnh Khánh Hòa, Nha Trang - Khánh Hòa - Công ty chuyển nhà trọn gói tại nha trang