29.341 tin đăng 11.191 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Vận chuyển bằng đường hàng không

Liên hệ

Võ Thị Việt Trinh
Võ Thị Việt Trinh Võ Thị Việt Trinh
70, Đường 02 ( Cư xá phú lâm C mở rộng),P. An Lac A, Q.Binh Tan

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình vận tải Vận chuyển hàng không
Cách thức vận tải Chuyển phát nhanh quốc tế
Phòng kinh doanh:Ms YẾN Nhi
TTI EXPRESS-NIỀM TIN GỬI HÀNG CỦA QUÝ KHÁCH
CAM KẾT: Giá luôn rẻ hơn bưu điện từ 20-60%

Rèm cửa, màn cửa có tác dụng lớn trong việc điều chỉnh ánh sáng, cũng như nhiệt độ (giữ ấm vào mùa đông, hạn chế cái nóng vào mùa hè) và ngăn khói bụi cho căn phòng của bạn. Ngoài ra chúng còn giúp căn nhà bạn thêm phần sinh động hơn với những họa tiết phong phú trên màn rèm cửa.
Tại Việt Nam, chủng loại màn của - rèm cửa rất phong phú và đa dạng
Với nhiều tác dụng như thế, lẽ dĩ nhiên là nhà nhà đều có một bộ màn cửa, rèm cửa với màu sắc hài hòa với thiết kế của ngôi nhà. Tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm mọi loại màn rèm của theo những phong cách trang trí khác nhau: truyền thống, cổ điển, hiện đại... Đồng thời, nếu bạn muốn vận chuyển chúng ra nước ngoài, gửi cho người thân, hoặc với mục đích kinh doanh thì có thể lựa chọn những giải pháp sau:
Rèm cửa và màn cửa là những yếu phẩm rất dễ dàng vận chuyển ra các nước khác nhau như: Nhật, Hàn Úc, Canada, Mỹ, uk... Bạn hoàn toàn đóng gói thành hàng xách tay, và nhờ người khác vận chuyển dùm bằng đường không. Tuy nhiên để đảm bảo hơn hoặc không thể nhờ được ai khác vận chuyển, bạn có thể gửi hàng màn cửa, rèm cửa thông qua dịch vụ gửi hàng quốc tế của TTI -Ms YẾn Nhi.
Gửi rèm của đi các quốc gia khác nhau
Chúng tôi sẽ giúp quý khách vận chuyển màn cửa, rèm cửa đến bất kì nước nào, và trao hàng tận tay cho người nhận theo hình thức door-to-door.
Tương tụ như dịch vận chuyển nệm quốc tế, bạn sẽ có 2 hình thức chính để gửi màn cửa và rèm cửa đi các quốc gia khác là: gửi màn cửa đi Úc, Mỹ, Uk, Canada, pháp, tây ban nha, Filand bằng tàu biển hoặc vận chuyển chúng bằng đường hàng không.
Nếu bạn mong muốn được vận chuyển những loại hàng hóa trên, hay những mặt hàng khác ra nước ngoài nhanh chóng. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo số hotline quen thuộc: – zalo+ viber, TTI / MS YẾN NHI sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa an toàn chắc chắn với mức giá cước phí ưu đãi, và tất nhiên công ty chúng tôi sẽ luôn đảm bảo thời gian giao hàng đúng hạn, chỉ từ 3 đến 7 ngày tùy theo khu vực địa lí và hình thức dịch vụ mà quý khách hàng chọn lựa.
Để được hỗ trợ và tư vấn thêm, quý khách vui lòng liên hệ:
TTI EXPRESS XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
Office: Rm.606, IndoChina Park Tower
4 Nguyen Dinh Chieu Str, Dist.1, HCM City-VN
.
Võ Thị Việt Trinh
Võ Thị Việt Trinh Võ Thị Việt Trinh
70, Đường 02 ( Cư xá phú lâm C mở rộng),P. An Lac A, Q.Binh Tan
Vận chuyển bằng đường hàng không
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:

Võ Thị Việt Trinh, Vận chuyển bằng đường hàng không

70, Đường 02 ( Cư xá phú lâm C mở rộng),P. An Lac A, Q.Binh Tan, Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh - Vận chuyển bằng đường hàng không