28.172 tin đăng 7.304 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Xe tải công ty vận chuyển hàng đến Ga Sóng Thần

Liên hệ

Nguyễn Bích Hạnh
Nguyễn Bích Hạnh Nguyễn Bích Hạnh
6/15 Linh Trung, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình vận tải Vận chuyển đường sắt
Cách thức vận tải Chuyển phát nhanh trong nước
Công Ty TNHH Vận tải An Phát Nhanh xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành và lời chào trân trọng nhất. Cùng với sự quan tâm của quý khách hàng trên phương diện vận tải, An Phát Nhanh sẽ nổ lực phấn đấu cam kết mang lại sự hài lòng, sự tin tưởng tuyệt đối cho Quý khách hàng về giá cả hợp lý , chất lượng hàng đầu, thời gian ổn định…đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn đến người nhận.

Công Ty TNHH Vận Tải An Phát Nhanh chuyên vận chuyển hàng hóa trong nội, ngoại thành TP.Hồ Chí Minh, vận chuyển hàng hóa đến TP Vinh, TP Đà Nẵng, Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc bằng phương tiện đường sắt và đường bộ. Với đội xe tải đa dạng, phong phú về trọng lượng đáp ứng kịp thời và nhanh chóng với những đơn hàng lẻ, hàng lớn, hàng nguyên khối, nguyên đai, nguyên kiện, hàng siêu trường – siêu trọng,…

Đến với Vận Tải An Phát Nhanh Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự chu đáo, tận tình và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. An Phát Nhanh cam kết hoạt động với phương châm ‘ Uy Tín – Chất Lượng – Nhanh Chóng – Hiệu Quả’ .

Vận Tải An Phát Nhanh sẽ luôn là nơi mà Quý khách hàng có thể gửi gắm lòng tin và an tâm khi giao hàng hóa cho Công Ty. Chúng tôi cam đoan sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong từng đơn hàng vận chuyển.

Công Ty TNHH Vận Tải An Phát Nhanh rất mong được phục vụ Quý khách hàng.

Email: vantaianphatnhanh1980@gmail.com
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!
Nguyễn Bích Hạnh
Nguyễn Bích Hạnh Nguyễn Bích Hạnh
6/15 Linh Trung, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức
Xe tải công ty vận chuyển hàng đến Ga Sóng Thần
Bình luận về sản phẩm:

Nguyễn Bích Hạnh, Xe tải công ty vận chuyển hàng đến Ga Sóng Thần

6/15 Linh Trung, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh - Xe tải công ty vận chuyển hàng đến Ga Sóng Thần