30.164 tin đăng 14.759 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dịch vụ xin giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa C/O

10.000.000VND

Anh Nghĩa
372/5N Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Hàng hóa xuất nhập khẩu Giấy chứng nhận
Cơ quan cấp Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O)
Hiện nay, có hai cơ quan trực thuộc Bộ Công Thương có chức năng, nhiệm vụ cấp Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O) cho người xuất khẩu, mỗi cơ quan được cấp một số mẫu C/O nhất định.

Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (Viet Nam Chamber Of Commerce And Industry - VCCI): cấp C/O form A, B, ICO dành cho hàng cà phê.
Phòng Quản lý Xuất Nhập khẩu của Bộ Công thương: cấp C/O form D, E, AK, AJ, AI, VK, VJ, VC, S.
Quy trình thủ tục cơ bản xin cấp C/O cụ thể gồm nhiều bước như: đăng ký hồ sơ thương nhân, khai báo hồ sơ thương nhân, khai báo các thông tin của C/O điện tử và chuẩn bị bộ hồ sơ chứng từ đầy đủ để xin cấp C/O. Tuy nhiên, thực tế thì thường có khác và phức tạp hơn. Trong nhiều trường hợp, thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O) sẽ khác nhau tùy tình huống phụ thuộc vào loại hàng hóa và quốc gia hay vùng lãnh thổ mà hàng hóa xuất đi.

Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm va chạm thực tế, tận tụy và có mối quan hệ làm việc tốt với các cơ quan chức năng sẽ giúp Quý khách hàng của cúa chúng tôi đơn giản hóa thủ tục (kể cả các trường hợp khó), chuẩn bị bộ hồ sơ xin cấp C/O hợp lệ và đầy đủ để yêu cầu xin cấp Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O) cho lô hàng xuất của cá nhân hay doanh nghiệp được thực hiện thành công trong thời gian sớm nhất.

Thông thường, nếu tất cả bộ hồ sơ chứng từ xin cấp C/O hợp lệ thì thời gian cấp Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O) là trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm nộp hồ sơ.

Liên hệ Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh
Và chúng tôi, Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chuyên nhận làm thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận xuất xứ (C/O) cho hàng xuất khẩu và làm thủ tục nhập khẩu trọn gói nhiều mặt hàng đến từ các nước như: Mỹ, Nhật, Đức, Anh, Pháp, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ… với sự chuyên nghiệp - hiệu quả - nhanh chóng - tiết kiệm và lấy sự hài lòng và phát đạt của Quý khách hàng là phương châm và là tương lai phát triển của chúng tôi.

P/s: Báo giá 10.000.000VNĐ là giá đề nghị từ Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - Xuất nhập khẩu Nhật Minh Khánh. Để nhận báo giá dịch vụ Dịch vụ xin giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa C/O, vui lòng gửi đề nghị báo giá về cho Nhật Minh Khánh.

Và chúng tôi, Công Ty TNHH Đầu tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu vật liệu xây dựng, chuyên nhận thực hiện làm thủ tục nhập khẩu trọn gói mặt hàng nguyên liệu sản xuất của các các nước như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ… với sự chuyên nghiệp - hiệu quả - nhanh chóng - tiết kiệm và lấy sự hài lòng và phát đạt của Quý khách hàng là phương châm và là tương lai phát triển của chúng tôi.

Tư vấn dịch vụ:
Công Ty TNHH Đầu tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh
Địa chỉ: 372/5N, Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM
Website: https://dichvuhaiquantrongoi.com/
Email: info@nhatminhkhanh.com
Facebook: https://www.facebook.com/dichvuhaiquantrongoi/
Điện thoại: 098 847 68 68 (ChatNhanh, Zalo, Viber, SMS)

#dichvunhapkhau #xuatnhapkhau #dichvuxuatnhapkhau #dichvuhaiquantronggoi #dichvuhaiquan #nhatminhkhanh #xuatnhapkhaunhatminhkhanh #VIPMuaBanNhanh #DichVuMuaBanNhanh #MuaBanNhanh #MBN
Anh Nghĩa
Anh Nghĩa Anh Nghĩa
372/5N Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Dịch vụ xin giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa C/O
10.000.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:

Anh Nghĩa, Dịch vụ xin giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa C/O

372/5N Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - Dịch vụ xin giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa C/O