29.553 tin đăng 11.535 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ

90.000VND

Nguyễn Đình Dân
Nguyễn Đình Dân Nguyễn Đình Dân
656/11A Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Quý khách đang tìm kiếm công ty nào có dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, vận chuyển quần áo đi Mỹ vừa có giá cước cạnh tranh vừa chuyên nghiệp, uy tín, đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp, làm thủ tục hải quan nhanh chóng và giao hàng tận nhà cho người nhận.

Nếu quý khách đang lo lắng về việc gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ thì hãy đến với công ty Long Hưng Phát Express chúng tôi giúp bạn từ khâu đóng gói hàng hóa đến mọi thủ tục hải quan một cách chuyên nghiệp.

Khi đến với dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ của LHP Express, quý khách chỉ cần chuẩn bị hàng hóa nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nhà nhận hàng và đóng gói thùng carton miễn phí.

Khi gửi quần áo đi Mỹ, vận chuyển quần áo đi Mỹ bằng đường hàng không thì quý khách chỉ cần lưu ý một vấn đề nếu bạn gửi quần áo với số lượng nhiều thì giá cước sẽ được tiết kiệm hơn nhiều so với gửi với số lượng ít. Đặc biệt, nếu bạn gửi quần áo đi Mỹ từ 21kg trở lên thì sẽ có giá cước siêu tiết kiệm.Tuy nhiên, các mặt hàng hóa khi gửi đến Mỹ thì người nhận sẽ chịu thuế nhập khẩu khi nhận được hàng hóa.

LHP Express còn nhận vận chuyển quần áo, giày dép, balo, nệm kymdan, áo len, áo cưới, váy cưới, thiệp cưới, tranh ảnh, bàn ghế, chén bát, tủ thờ, máy móc,.. đi tất cả các nước trên thế giới bằng đường hàng không và đường tàu biển.

Hân hạnh được phục vụ quý khách!
PHÒNG KINH DOANH & MAKETING
==================================
CÔNG TY TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT
* Trụ sở chính:
Địa chỉ: Số 656/11A Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP.HCM
Gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ
Bình luận về sản phẩm:

Nguyễn Đình Dân, Gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ

656/11A Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, Quận 7 - Hồ Chí Minh - Gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ