28.175 tin đăng 7.305 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nhập khẩu vải không dệt dùng làm vải lót, khăn ướt

10.000.000VND

Anh Nghĩa
Anh Nghĩa Anh Nghĩa
372/5N, Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Hàng hóa xuất nhập khẩu Thủ tục hải quan
Tùy theo định lượng của mỗi sản phẩm vải không dệt nhập khẩu mà tương ứng với mỗi phân nhóm cụ thể trên biệu thuế xuất nhập khẩu.

Do tính chất của mặt hàng vải không dệt khó xác định mã số thuế nhập khẩu vì phụ thuộc vào thành phần nên Tổng cục Hải quan có chỉ đạo như sau:

Các đơn vị hải quan khi thực hiện phân loại đối với mặt hàng trên (trừ trường họp hàng hóa nhập khẩu thuộc đối tượng miễn thuế, không chịu thuế), phải gửi mẫu yêu cầu phân tích, giám định để xác định mặt hàng có hay không phải là vải không dệt từ Filament nhân tạo, trên cơ sở đó xác định mã số phù hợp.
Tổng cục Hải quan nêu rõ, giao Cục Kiểm định Hải quan thông báo, phổ biến kỹ thuật xác định vải không dệt và vị trí cắt mẫu như ý kiến của Viện Dệt may công đối với các Chi cục trực thuộc và các cán bộ hải quan thực hiện việc lấy mẫu hàng để việc xác định đúng, thống nhất bản chất vải không dệt (vải không dệt hoàn toàn hoặc chủ yếu bằng sợi Filament nhân tạo hay xơ staple hay loại xơ, sợi khác; vải không dệt từ sợi Filament nhân tạo nhưng đã được xử lý hoàn tất mài/ cào bề mặt hoặc các hoàn tất khác gây đứt sợi Filament nhân tạo; vải không dệt được sản xuất bằng ghép các màng Filament và màng xơ staple).
Tại kết quả phân tích, phải kết luận rõ bản chất mặt hàng theo kết cấu của nhóm 56.03 nêu tại Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam.
Với phạm vi ứng dụng rộng rãi và có nhiều ưu điểm vượt trội như: chịu lực tốt, dẻo dai, chống thấm nước, thoáng khí, đàn hồi cao,… không gây dị cho người khi tiếp xúc trực tiếp, giá thành rẻ, dễ in ấn và tự hủy nhanh nên được xem là loại vật liệu thân thiện với môi trường, do đó vải không dệt ngày càng được dùng nhiều trong cuộc sống thường ngày của người dân và được các doanh nghiệp nhập khẩu với số lượng tăng trưởng không ngừng về thị trường Việt Nam.

Và chúng tôi, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chuyên nhận đăng ký thuế và làm mọi thủ tục nhập khẩu liên quan mặt hàng vải không dệt từ các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu… với sự chuyên nghiệp - hiệu quả - nhanh chóng - an toàn - tiết kiệm, và lấy sự hài lòng và phát đạt của Quý khách hàng là phương châm và tương lai phát triển của chúng tôi.

P/s: Báo giá 10.000.000VNĐ là giá đề nghị từ Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - Xuất nhập khẩu Nhật Minh Khánh. Để nhận báo giá Dịch vụ nhập khẩu vải không dệt dùng làm vải lót, khăn ướt, vui lòng gửi đề nghị báo giá về cho Nhật Minh Khánh.

Và chúng tôi, Công Ty TNHH Đầu tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chuyên nhận thực hiện làm thủ tục nhập khẩu trọn gói mặt hàng nguyên liệu sản xuất của các các nước như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ… với sự chuyên nghiệp - hiệu quả - nhanh chóng - tiết kiệm và lấy sự hài lòng và phát đạt của Quý khách hàng là phương châm và là tương lai phát triển của chúng tôi.

Tư vấn dịch vụ:
Công Ty TNHH Đầu tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh
Địa chỉ: 372/5N, Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM
Website: https://dichvuhaiquantrongoi.com/
Email: info@nhatminhkhanh.com
Facebook: https://www.facebook.com/dichvuhaiquantrongoi/
Điện thoại: 098 847 68 68 (ChatNhanh, Zalo, Viber, SMS)

#dichvunhapkhau #xuatnhapkhau #dichvuxuatnhapkhau #dichvuhaiquantronggoi #dichvuhaiquan #nhatminhkhanh #xuatnhapkhaunhatminhkhanh #VIPMuaBanNhanh #DichVuMuaBanNhanh #MuaBanNhanh #MBN
Anh Nghĩa
Anh Nghĩa Anh Nghĩa
372/5N Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhập khẩu vải không dệt dùng làm vải lót, khăn ướt
10.000.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:

Anh Nghĩa, Nhập khẩu vải không dệt dùng làm vải lót, khăn ướt

372/5N, Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM, Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - Nhập khẩu vải không dệt dùng làm vải lót, khăn ướt