29.553 tin đăng 11.535 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Vận chuyển cá khô, tôm khô, các loại mứt, bánh kẹo đi Mỹ, Canada

90.000VND

Nguyễn Đình Dân
Nguyễn Đình Dân Nguyễn Đình Dân
656/11A Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Công ty Long Hưng Phát (0938 104 368_Đình Dân) chuyên vận chuyển tôm khô, cá khô, mực khô, mứt dừa, các loại bánh kẹo đi Mỹ, Canada giá rẻ, đảm bảo an toàn hàng hóa cho quý khách.

Có phải quý khách đang muốn tìm công ty để vận chuyển thực phẩm khô đi Mỹ, Canada giá rẻ từ Việt Nam với hàng hóa số lượng nhỏ hay số lượng lớn thì hãy đến với công ty LHP Express của chúng tôi với các dịch vụ: gửi cá khô, tôm khô đi Mỹ, vận chuyển các loại mứt, bánh kẹo đi Canada giá rẻ.

[​IMG]​

1. Thời gian vận chuyển hàng hóa
Đối với dịch vụ gửi cá khô, tôm khô đi Mỹ, vận chuyển các loại mứt, bánh kẹo đi Canada vấn đề thời gian rất quan trọng. Công ty chúng tôi là công ty chuyển phát nhanh quốc tế luôn nỗ lực làm việc để mở rộng mạng lưới, quy mô chuyển phát nhanh hướng đến rút ngắn thời gian để gửi thực phẩm khô đi Mỹ, Canada:
– Gói dịch vụ chuyển nhanh: Thời gian từ 2-3 ngày.
– Gói dịch vụ chuyển tiết kiệm: 6-7 ngày.
– Gói dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm: 2 tuần.
– Gói dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ thuận tiện.

2. Các dụng cụ vận chuyển hàng gửi và đóng gói.

Công ty LHP Express chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí thùng cartoon, băng keo, túi nilon để đóng gói thực phẩm tôm khô, cá khô, mực khô, các loại mứt, bánh kẹo của quý khách nhằm bảo quản hàng hóa tốt nhất tối thiểu các sự cố trong quá trình vận chuyển.
Bên cạnh đó với các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến công ty chúng tôi đảm bảo chất lượng hàng hóa được chuyển đến người nhận là hàng tốt nhất.

3. Các phương thức vận chuyển thực phẩm tôm khô, cá khô, mực khô đi Mỹ, gửi các loại mứt, bánh kẹo đi Canada giá rẻ. Với nỗ lực của tập thể nhân viên trong công ty không ngừng làm việc để mở rộng hệ thống, mạng lưới chuyển phát nhanh ra nước ngoài mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Mỹ, Canada tốt nhất. Vì vậy, bạn muốn gửi thực phẩm khô sang Mỹ, Canada giá rẻ cho người thân, bạn bè xin nhấc máy liên hệ (0938 104 368_Đình Dân) ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn về các gói dịch vụ giá rẻ và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.


Công ty chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa thực phẩm khô đi Mỹ, Canada giá rẻ: Tôm khô, mực khô, cá khô, các loại mứt, bánh kẹo,… nhanh và giá rẻ đảm bảo hàng hóa chất lượng. Bên cạnh đó công ty còn có các chương trình khuyến mãi, mang đến các dịch vụ đặc biệt, chất lượng dành cho khách hàng là cá nhân đơn lẻ:
– Chúng tôi sẽ có chương trình giảm giá vận chuyển với những đơn hàng gửi số lượng lớn.
– Miễn phí phí thùng carton và đóng hàng hóa giùm qúy khách.
Và còn rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt khác khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty chúng tôi. Mọi thông tin xin liên hệ công ty.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
PHÒNG KINH DOANH & MAKETING
==================================
CÔNG TY TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT
* Trụ sở chính:
Địa chỉ: Số 656/11A Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP.HCM
Nguyễn Đình Dân
Nguyễn Đình Dân Nguyễn Đình Dân
656/11A Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3
Vận chuyển cá khô, tôm khô, các loại mứt, bánh kẹo đi Mỹ, Canada
Bình luận về sản phẩm:

Nguyễn Đình Dân, Vận chuyển cá khô, tôm khô, các loại mứt, bánh kẹo đi Mỹ, Canada

656/11A Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, Quận 3 - Hồ Chí Minh - Vận chuyển cá khô, tôm khô, các loại mứt, bánh kẹo đi Mỹ, Canada