28.152 tin đăng 7.296 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Biển số nhà phổ biến nhất trên các con phố

Liên hệ

Ms Hằng
Ms Hằng Ms Hằng
290/44 Nam kỳ khởi nghĩa, P8, Q3, TP hồ chí minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Kỹ thuật in In kỹ thuật số
Loại hình in In trang trí
Sản phẩm in ấn In logo
Chất liệu in In trên mica
Biển số nhà phổ biến nhất trên các con phố

Dạo quanh qua các con phố chắc hẳn chúng ta nhiều khi sẽ thấy ngay rằng có rất nhiều loại biển số nhà khác nhau, đa phần các biển số nhà được làm bằng chất liệu nhựa mica chữ trắng nền xanh, tuy nhiên cũng có một số gia đình hoặc công ty sử dụng biển số nhà bằng kim loại, biển số nhà bằng gỗ hoặc biển số nhà bằng đá, biển số nhà nhiều khi bạn nghĩ rất đơn giản tuy nhiên với nhiều người đặc biệt là các gia đình giàu có hoặc công ty thì biển số nhà cũng có thể là một tác phẩm nghệ thuật rất giá trị thể hiện đẳng cấp của gia chủ và đương nhiên theo nhiều người thì biển số nhà thể hiện phần nào tính cách người chủ, thể hiện đẳng cấp của công ty.

QUANGCAOLIVINA là đơn vị chuyên nhận làm biển số nhà, biển số nhà giá rẻ, biển số nhà theo yêu cầu. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng về những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp với giá rẻ, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Về kích thước, các loại biển số nhà phổ biến nhất trên các con phố thường được làm theo kích thước yêu cầu. Ngày nay các mẫu biển số nhà cũng có thể làm theo kích thước, trang trí rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận làm biển số nhà bền, đẹp, giá thành rẻ, sản phẩ tương đối bền vững theo thời gian. Đây cũng là mẫu biển số nhà trung trên toàn quốc đảm bảo tính thống nhất, đơn giản, dễ nhìn.

Có rất nhiều loại biển số nhà phổ biến nhất trên các con phố với những chất liệu và kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng đối tượng được sử dụng, yêu cầu về tính thẩm mỹ hay giá cả. Những chất liệu hay được sử dụng nhất để làm biển số nhà là: mica, inox, đồng, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp.
Ms Hằng
Ms Hằng Ms Hằng
Q3, TP Hồ Chí Minh
Biển số nhà phổ biến nhất trên các con phố
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Hằng, Biển số nhà phổ biến nhất trên các con phố

290/44 Nam kỳ khởi nghĩa, P8, Q3, TP hồ chí minh, Quận 1 - Hồ Chí Minh - Biển số nhà phổ biến nhất trên các con phố