30.157 tin đăng 14.698 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Công đoạn thực hiện in PP bồi formex

Liên hệ

Ms Thu Hằng
Partner Ms Thu Hằng Ms Thu Hằng
365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Kỹ thuật in In kỹ thuật số
Công đoạn thực hiện in PP bồi formex
Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thì việc làm ra các poster quảng cáo, bảng hiệu, bản đồ hay những chiếc menu nhiều hình ảnh sống động, màu sắc sắc nét, thông tin rõ ràng đã không còn quá khó. Để có được sản phẩm in pp bồi formex, phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau với những loại máy in hiện đại nhất, điều đó sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng tại công ty in ấn giá rẻ In Kỹ Thuật Số.
 
In PP bồi formex được thực hiện tại công ty in Kỹ Thuật Số - Digital Printing
Để cho ra một sản phẩm in PP bồi formex, phải đảm bảo qua 2 công đoạn:

In nhanh PP

PP là một loại giấy được sử dụng cho ngành in kỹ thuật số. Mặt sau có thể có keo hoặc không keo, sau khi in PP được phủ lên một lớp bảo vệ (bóng hoặc mờ).
Người ta thường sử dụng in PP để in khổ lớn, có nhiều kích thước để bạn lựa chọn. Tấm PP có 2 loại:
-         PP cho in mực nước có chiều rộng là 1.8m
-         PP cho in mực dầu có chiều rộng là 1.4m.
Chiều dài theo cuộn bạt in nên có thể in dài từ vài mét đến vài chục mét tùy bạn lựa chọn.
Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta cũng có thể tách PP ra nhiều loại khác nhau như:
-         PP cáng màng bóng có keo: thường dùng cho dán tường, poster, quảng cáo,…
-         PP cáng màng mờ có keo: thường được sử dụng trong trang trí nội thất (vì màng mờ không bị phản chiếu bới ánh đèn)
-         PP không keo: thường được sử dụng làm standee, khung tranh
In nhanh PP được thực hiện bằng công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến hiện đại, cho phép in ấn trực tiếp lên chất liệu in ấn như chất liệu PP, hình ảnh và số hóa được gửi trực tiếp đến máy in kỹ thuật số để thực hiện in. Nhờ khả năng in ấn theo dọc chiều dài của cuộn giấy in (vật liệu in ấn không cần cắt trước mà in ấn liên tục), cho phép quá trình in ấn được nhanh chóng hơn, không cần phải cài đặt lại máy in.


Công đoạn gia công bồi formex sau in

-         Chất liệu PP sau khi được in bằng công nghệ in phun kỹ thuật số, sau khi mực in đã khô, bước tiếp theo là gia công cáng màng sau in.
-         Formex được cắt lazer trước khi dán, bởi nếu cắt sau dán thì sức nóng của tia lazer có thể gây ảnh hưởng đến phần chất liệu in PP.
-         Sau khi miếng formex được cắt theo yêu cầu (thường là cắt cùng với hình ảnh đã được in), thực hiện bước dán bồi PP lên tấm formex, sử dụng tấm nhựa phẳng để vuốt đều bề mặt dán, tránh bọt khí trên bề mặt thành phẩm.

Dịch vụ in ấn giá rẻ tại TP.HCM
Được thành lập năm 2005, Công ty In Kỹ Thuật Số là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực in ấn, chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn giá rẻ tại TP.HCM. Công ty chúng tôi có hệ thống máy móc, trang thiết bị vô cùng hiện đại, nguồn gốc ngoại nhập. Hơn 100 máy được nhập khẩu từ Nhật, đầy đủ các loại máy từ máy cắt, máy móc gia công phục vụ cho in ấn, nên sản phẩm được in ấn trực tiếp, không qua trung gian. Đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ in ấn thật nhanh chóng và chất lượng, giá cả phải chăng. Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.
 
Khi có nhu cầu in ấn giá rẻ, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua địa chỉ mail: innhanh@inkythuatso.com để nhận thêm thông tin. Nếu có thời gian, bạn cũng có thể đến trực tiếp công ty theo địa chỉ: Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing số 365 Lê Quang Định -  P.5 - Q. Bình Thạnh để được tư vấn chi tiết, cụ thể. Hoặc liên hệ theo đường dây nóng của công ty: 09 09 09 96 69, số điện thoại bàn: (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 -  (08) 224 66666.
 
Chú thích:
PP: là tên một loại giấy thông dụng dùng trong in ấn, là từ viết tắt của Polypropylen là một loại polymer được tạo ra từ phản ứng trùng hợp Propylen
Tấm formex: là sản phẩm kỹ thuật cao, chủ yếu sử dụng nhựa PVC
in pp cán format from Công ty In Kỹ Thuật Số
Ms Thu Hằng
Ms Thu Hằng Ms Thu Hằng
365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Công đoạn thực hiện in PP bồi formex
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Thu Hằng, Công đoạn thực hiện in PP bồi formex

365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM, Quận 1 - Hồ Chí Minh - Công đoạn thực hiện in PP bồi formex