30.199 tin đăng 15.997 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cung Cấp Standee Chất Lượng giao hàng toàn quốc

Liên hệ

Ms Hằng
Ms Hằng Ms Hằng
290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Cung Cấp Standee Chất Lượng giao hàng toàn quốc

Sử dụng Standee cho các hội chợ, trung tâm thương mại, các nơi diễn ra đông người thu hút được quý khách hàng và đây cũng là nơi PR, đánh bóng hình ảnh, giới thiệu sản phẩm tới quý khách hàng.

Standee cuốn,standee giá cuốn, standee giá chữ X, cung cấp kệ standee,kệ chữ X chất lượng giá rẻ được sản xuất theo hình thức kết hợp bởi khung sắt, sơn phun hoặc sơn tĩnh điện, decal hoặc decal pp được in kỹ thuật số ngoài trời bồi formex gắn lên khung sắt bằng vít và keo chuyên dụng.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm standy treo trên giá chữ X loại 0,6x1,6m, loại 0,8 x 1,8m, loại giá tự động cuốn kiểu chữ T chất liệu nhôm hợp kim. Sản phẩm trưng bày standy được in ấn trên chất liệu bạt hiflex hoặc loại decal pp không dán keo mặt sau, khi in standee bằng loại bạt hiflex chỉ thích hợp dùng cho trưng bày trên giá chữ X, loại decal pp có thể dùng cả 2 vì khi cuốn vào giá cuốn tự động chữ T có độ mỏng vừa đủ.

Standee là một trong những mặt hàng được TATAMIMI.COM sản xuất với số lượng lớn, phù hợp với nhu cầu mẫu mã chất lượng của quý khách hàng. Những mẫu của chúng tôi luôn đảm bảo cho quý khách hàng mặt chất lượng, phù hợp nhất. Đến với chúng quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Quý khách có thể lên trên trang web của chúng tôi để tham khảo mẫu mã, hoặc truy cập vào trang TATAMIMI.COM hoặc LIVINA.SHOP để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.
Ms Hằng
Ms Hằng Ms Hằng
Q3, TP Hồ Chí Minh
Cung Cấp Standee Chất Lượng giao hàng toàn quốc
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Hằng, Cung Cấp Standee Chất Lượng giao hàng toàn quốc

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, Quận 1 - Hồ Chí Minh - Cung Cấp Standee Chất Lượng giao hàng toàn quốc