đỉa chỉ sản xuất móc khóa mica số lượng lớn

Liên hệ   
243/36/32 Đường Mã Lò, khu Phố 10, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
28 Lượt xem

Xưởng May Gia Công Limac
Partner Xưởng May Gia Công Limac
0902 334 778 Công Ty TNHH Limac

Thông tin chi tiết

Móc khóa Mica là một trong nhiều các sản phẩm móc khóa được khách hàng ưa chuộng, đặt hàng rất nhiều bởi những đặc điểm nổi bật mang lại cho người dùng. Công ty Quảng Cáo Limac là công ty sản xuất, cung cấp sản phẩm móc khóa Mica với chất lượng uy tín, làm hàng và giao hàng nhanh chóng.
Mica đang được sử dụng phổ biến để làm nhiều những loại vật dụng, sản phẩm của gia đình, cá nhân, ngoài ra còn thêm một ứng dụng khá phổ biến đó lá sản phẩm in móc khóa Mica. Vậy, móc khóa Mica sẽ có tác dụng gì đây? Chúng ta có thể thấy hình ảnh các móc khóa được sử dụng rất nhiều với cách móc vào bộ chìa khóa vô cùng đơn giản như một món quà các công ty, doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ của mình đến người tiêu dùng Việt Nam một cách cực kỳ hiệu quả và ít tốn kém chi phí nhất.
Sản phẩm móc khóa Mica được làm quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng cáo nhiều và rất phổ biến bởi tính hiệu quả cao vượt qua tính bất ngờ mà các nhà quảng cáo thực sự khó thể tính nỗi, hiệu quả mang lại vô cùng lớn nhưng giá thành quảng cáo bằng móc khóa mica lại khá thấp là điều kiện để loại móc khóa Mica này trở thành một sản phẩm được ưa chuộng.
Móc khóa mica với sự hấp dẫn và lôi cuốn. Các sản phẩm mang thương hiệu lớn trong ngành quảng cáo sử dụng móc khóa làm quà tặng khuyến mãi, bới tính đa dạng về mẫu mã, chất liệu in móc khóa luôn có sẵn trên thị trường, nên móc khóa mica hiện đang là sản phẩm dẫn đầu trong lĩnh vực quảng cáo.

CÔNG TY TNHH LIMAC
Địa chỉ: 243/36/32 Mã Lò ,khu Phố 10 , Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân , HCM

Hotline: 0902.334. 778 - 0772 043 025 - E-mail: ctylimac@gmail.com

Website: https://www.giftpro.net/ - aothunpolo.vn

Điện thoại : 028.2203.0364

Thông tin & Bản đồ

Chưa có thông tin bản đồ