30.194 tin đăng 15.783 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Gia công khung facebook instagram, khung youtube, hashtag cầm tay chụp ảnh

Liên hệ

Sieuphammica
Sieuphammica Sieuphammica
33/8 Lưu Nhân Chú, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Kỹ thuật in In kỹ thuật số
Loại hình in In ấn sự kiện
Sản phẩm in ấn In hashtag cầm tay
Chất liệu in In PP
Chi tiết chất liệu In PP cán format
Hashtag là gì?
Hashtag là gì và Hashtag có ý nghĩa như thế nào chắc hẳn cũng phải khiến nhiều người tò mò thắc mắc, một cách đánh dấu rất thú vị được sử dụng trên một số mạng xã hội phổ biến như Facebook,Twitter, Instagram, YouTube đang gây bão thời gian gần đây.
Hashtag tùy trong từng hoàn cảnh và lĩnh vực sẽ được hiểu theo nhiều tính năng khác nhau.Hashtag được sử dụng như một công cụ giúp nhóm nhiều thông tin lại với nhau, ngắn gọn, xúc tích và nhanh chóng truyền đạt một thông điệp mà mọi người muốn truyền tải hoặc quảng cáo cho sản phẩm, doanh nghiệp của mình.
Vì sao bạn nên làm bảng hashtag cầm tay chụp ảnh?
Trải qua một thời gian dài, chúng ta không thể chối bỏ sự ảnh hưởng của những bảng hashtag cầm tay chụp ảnh sự kiện, bởi tính năng quảng cáo trên từng bức ảnh tạo nên sự độc đáo, thú vị và thu hút người xem hơn so với bức ảnh không có sự xuất hiện của chúng.
Từ ý tưởng suy nghĩ ra hashtag chủ đạo của khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế ra thành những bảng hashtag trên phần mềm, từ đó được gia công in ấn thành bảng sản phẩm hashtag cho khách hàng chụp ảnh.
Sản phẩm thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi sự sinh động và bắt mắt của nó. Sản phẩm có kiểu dáng đa dạng, phong phú, sinh động như vậy là nhờ vào khách hàng yêu cầu hoặc do nhân viên thiết kế suy nghĩ sáng tạo và mày mò. Mỗi bảng hashtag sẽ có kích thước và kiểu dáng khác nhau, hoặc đóng theo khuôn, tùy vào các số lượng ký tự, số lượng chữ,…
Ngoài các sản phẩm bảng cầm tay hashtag chụp ảnh với nội dung chữ, chúng ta hoàn toàn có thể in kèm các stickers, các mẫu icon mặt cười, biểu tượng nút like, khung facebook checkin, khung instagram chụp ảnh, khung youtube ,… để khi chụp sẽ giúp bức ảnh của bạn càng thêm sinh động gấp bội.
Về kích thước bảng hashtag cầm tay dạo động từ 30-60cm là vừa đẹp (chưa tính tay cầm), nếu quá to sẽ làm cho bảng che hết cơ thể ko phù hợp với không gian chật hẹp. Còn nếu quá nhỏ, khi chụp xa, nhiều người sẽ không thấy được nội dung bảng hashtag của bạn. Khách hàng nên chọn hoặc rút gọn số lượng chữ hashtag, không nên quá dài tránh rối chữ trong quá trình thiết kế sẽ gây mất thời gian. Mặt khác, nội dung dài sẽ không gây được sự chú ý một cách nhanh chóng với tâm lý lười đọc khi quá nhiều chữ.
Bảng hashtag chụp hình cầm tay được làm từ fomat 3li, 5li, hoặc bằng mica giá thành sẽ khác nhau theo từng số lượng, kích thước và chất liệu.
Qúy khách có nhu cầu in ấn và thiết kế hashtag vui lòng liên hệ 0909790206/zalo/viber hoặc gửi mail sieuphammica.com@gmail.com
Công ty chúng tôi nhận hàng mọi số lượng, tư vấn 24/7.
=======================
Mua hàng liên hệ:
WEBSITE: WWW.SIEUPHAMMICA.COM
Email: sieuphammica.com@gmail.com
Hotline: 090 979 0206
Zalo/viber: 090 979 0206 Hoặc 098 327 2587 (zalo)
Fanpage: sieuphammica.com
#hashtagchupanh
#inpp
#thietkehashtag
#bangchupanhcamtay
#stickerchupanh
Sieuphammica
Sieuphammica Sieuphammica
33/8 Lưu Nhân Chú, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Gia công khung facebook instagram, khung youtube, hashtag cầm tay chụp ảnh
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Sieuphammica, Gia công khung facebook instagram, khung youtube, hashtag cầm tay chụp ảnh

33/8 Lưu Nhân Chú, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - Gia công khung facebook instagram, khung youtube, hashtag cầm tay chụp ảnh