28.758 tin đăng 9.170 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

In catalogue

Liên hệ

Triều Bảo
Triều Bảo Triều Bảo
354C Phan Văn Trị, P11, Bình Thạnh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

IN CATALOGUE GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

Bạn đã có chiến thuật gì cho quảng cáo thương hiệu của bạn mà nhanh đến tay người tiêu dùng và tiết kiệm chi phí? Hiện nay ta biết đến những thương hiệu nổi tiếng qua những cuốn catalogue, quảng cáo thông qua catalogue đã ngày càng phổ biến trong hầu hết các công ty, doanh nghiệp.

Catalogue (cuốn giới thiệu sản phẩm) là phương tiện, tài liệu để giới thiệu danh mục sản phẩm dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp. Catalogue được in dưới dạng cuốn chứa đầy đủ các thông tin chi tiết sản phẩm giúp khách hàng nắm rõ thông tin.

Một cuốn catalogue chứa đầy đủ các thông tin, hình ảnh về sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp sẽ góp phần quảng cáo hiệu quả cho việc bán hàng, thiết kế đẹp và màu sắc bắt mắt còn để lại ấn tượng lớn với khách hàng. Qua đó sẽ làm khách hàng tin dùng sản phẩm dễ dàng hơn. Catalogue còn thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, tiết kiệm chi phí và hiệu quả hơn nhiều so với quảng cáo qua phương tiện truyền thông.

Hiểu được vấn đề đó, công ty in ấn Triều Bảo chuyên thiết kế và in ấn catalogue với tiêu chí in nhanh-hiệu quả-giá cả cạnh tranh sẽ đem đến những cuốn catalogue chất lượng cho bạn.
Nếu bạn muốn có những cuốn catalogue đẹp-giá rẻ và đảm bảo chất lượng hãy liên hệ ngay với in ấnTriều Bảo.

Gọi trực tiếp để được tư vấn hoặc gửi thông tin yêu cầu qua mail
Triều Bảo
Triều Bảo Triều Bảo
354C Phan Văn Trị, P11, Bình Thạnh
In catalogue
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Triều Bảo, In catalogue

354C Phan Văn Trị, P11, Bình Thạnh, Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - In catalogue