30.195 tin đăng 15.946 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

In hiflex khổ lớn làm phông nền cho tiệc cuối năm

Liên hệ

Ms Huỳnh Nhân
Partner Ms Huỳnh Nhân Ms Huỳnh Nhân
365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Kỹ thuật in In kỹ thuật số
Loại hình in In ấn sự kiện
Sản phẩm in ấn In phông nền
Chất liệu in In Hiflex
Chi tiết chất liệu In hiflex không xuyên sáng
In hiflex khổ lớn làm phông nền cho tiệc cuối năm
Bạn đang chuẩn bị cho buổi tiệc tất niên chào năm cũ, đón năm mới 2015 sắp đến. Bạn đang rất băn khoăn không biết làm thế nào để tạo ra một phông nền đẹp mắt, ấn tượng cho buổi họp mặt cuối năm của mình. Rất nhiều chất liệu in phông nền được lựa chọn, nhưng in hiflex khổ lớn làm phông nền cho tiệc tất niên luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.
 
In hiflex khổ lớn làm phông nền cho tiệc cuối năm được thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing
Ưu điểm của in hiflex khổ lớn thích hợp in phông nền cho tiệc cuối năm
In hiflex khổ lớn hiện nay được rất nhiều người chọn lựa để in phông nền làm băng rôn quảng cáo, giới thiệu chương trình, sự kiện,… và đặc biệt là cho các buổi tiệc như: tiệc cưới, sinh nhật, tiệc tất niên,…bởi nó mang nhiều ưu điểm:
-         Chất liệu in hiflex khổ lớn có độ dày lớn, chịu được những thay đổi khắc nghiệt của thời tiết, có khả năng co dãn tốt khi gia công
-         In hiflex khổ lớn ngoài trời được in bằng mực dầu, màu sắc sẽ đậm nét, rõ ràng hơn, tấm bạt hiflex sẽ rất lâu phai màu (3 - 6 tháng)
-         Phông nền có kích thước lớn đến đâu, thì với in hiflex cũng sẽ đảm bảo được chất lượng hình ảnh rõ ràng, sắc nét
Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ qua đường dây nóng: : 09 09 09 96 69 hoặc (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 -  (08) 224 66666.
 
Dịch vụ thiết kế in phông nền hiflex khổ lớn cho tiệc cuối năn tại cồn ty in ấn TP.HCM
In Kỹ Thuật Số hiện nay là một trong những công ty in ấn hàng đầu tại TP.HCM. Một trong những dịch vụ tạo nên uy tín của chúng tôi trong lĩnh vực in ấn đó là dịch vụ thiết kế trọng gói.
Khi chọn đặt in ấn, thiết kế trọn gói tại công ty chúng tôi, bạn sẽ được:
-         Tư vấn thiết kế chi tiết, cụ thể
-         Thiết kế bởi đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp nhất, có kinh nghiệm nhiều năm.
-         Thiết kế mẫu in theo yêu cầu của bạn
-         Cho bạn xem trước mẫu thiết kế trước khi in khi bạn có yêu cầu
-         Thiết kế với mức phí dịch vụ cơ bản nhất.
Bạn chỉ việc lựa chọn hình ảnh mà bạn yêu thích khi bạn yêu cầu thiết kế, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế một phông nền in hiflex cho buổi tiệc cuối năm của bạn ấn tượng, đẹp mắt, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.
Ngoài ra, nếu bạn đã có sẵn mẫu thiết kế, bạn cũng có thể gửi về địa chỉ mail: innhanh@inkythuatso.com nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra mẫu và tiến hành in ngay khi có yêu cầu.
 
Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing được thành lập từ năm 2005, là một trong những công ty in ấn hoạt động lâu nhất tại TP.HCM.
Công ty chúng tôi có hệ thống máy móc, trang thiết bị vô cùng hiện đại, được nhập khẩu từ Nhật, với đầy đủ các loại máy từ máy cắt, máy móc gia công phục vụ cho in ấn, nên sản phẩm được in ấn trực tiếp, không qua trung gian. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm in ấn nhanh chóng và chất lượng  nhất.
 
Khi có nhu cầu đặt in hiflex khổ lớn cho tiệc tất niên, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng của công ty: 09 09 09 96 69 số bàn: (028) 2237 6666 – (028) 2238 6666 -  (028) 224 66666 hoặc gửi mail về địa chỉ: innhanh@inkythuatso.com để nhận thêm thông tin.
Bạn cũng có thể đến trực tiếp công ty theo địa chỉ: Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing số 365 Lê Quang Định -  P.5 - Q. Bình Thạnh để được tư vấn chi tiết, cụ thể.
 
Ms Huỳnh Nhân
Ms Huỳnh Nhân Ms Huỳnh Nhân
365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
In hiflex khổ lớn làm phông nền cho tiệc cuối năm
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Huỳnh Nhân, In hiflex khổ lớn làm phông nền cho tiệc cuối năm

365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM, Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - In hiflex khổ lớn làm phông nền cho tiệc cuối năm