30.157 tin đăng 14.698 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

In PP giá rẻ cán màng bóng có keo

Liên hệ

Ms Thu Hằng
Partner Ms Thu Hằng Ms Thu Hằng
365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Kỹ thuật in In kỹ thuật số
In PP giá rẻ cán màng bóng có keo
Gia công sau in ấn là công việc khá quan trọng, vừa nâng cao chất lượng sản phẩm, vừa bảo vệ sản phẩm và vừa tăng giá trị, hiệu quả sử dụng cho sản phẩm. Chẳng hạn một poster sử dụng tốt nhất là khi được treo lên giá, kệ hoặc được dán lên kính, tường. In PP giá rẻ cán màng bóng có keo là một trong những hình thức gia công vô cùng quan trọng mà chúng tôi muốn đề cập tới.

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing thực hiện in PP giá rẻ cán màng bóng có keo
Cán màng bóng có keo là gì?
Là sau khi hoàn thành công đoạn in ấn trên chất liệu PP sẽ được tiến hành cán màng bóng bảo vệ cho sản phẩm. Mục đích của việc làm này là tránh cho bề mặt bản in bị trầy xước trong quá trình gia công khác hoặc trong quá trình vận chuyển.

Lợi ích của việc in PP giá rẻ cán màng bóng có keo
Sau khi cán màng sản phẩm sẽ được dán keo để quá trình sử dụng tiện lợi hơn. Bạn có thể dán ngay sản phẩm lên bất cứ đâu mình muốn như bề mặt tường, tủ, kính, mica hay dán lên tấm format chuyên dụng.
Nhìn chung tùy vào mục đích sử dụng mà sản phẩm sẽ được dán keo để được dùng tốt hơn. Ví dụ như bạn có thể in PP giá rẻ cán màng bóng có keo cho poster để dán lên tường quảng bá cho chương trình khuyến mãi, giảm giá hay giới thiệu sản phẩm mới. Hoặc bạn có thể dán PP cán màng lên tấm format làm bảng trao giải thưởng, làm bản đồ dạy học…
Hầu hết sản phẩm thuộc dạng in ấn này được sử dụng trong nhà, hội nghị, hội thảo… Bởi nó vừa giúp sản phẩm rõ nét, nổi bật hơn về màu sắc, hình ảnh, đường nét và vừa tiện dụng hơn rất nhiều. Bạn có thể chụp hình, quay phim hay ngắm nhìn một poster được dán phẳng phiu, đẹp đẽ một cách tốt hơn so với việc một poster treo kệ và bị gió thổi làm cho quá trình thường thức bị gián đoạn, ảnh hưởng.

Ứng dụng phổ biến của in PP giá rẻ cán màng bóng có keo
Với sản phẩm thuộc dạng in ấn này được sử dụng nhiều trong việc in ấn poster sử dụng trong nhà: dán tường, kính… hỗ trợ cho quá trình quảng bá lẫn trang trí.
Với mặt sau được dán keo khi được dán lên tấm format lớn, nhỏ tùy mục đích sử dụng, sản phẩm sau khi dán format sẽ cứng hơn, có tính thẩm mỹ hơn. Có thể thấy những hình thức sử dụng phổ biến như bảng trao giải, làm standee…

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chuyên cung cấp dịch vụ in PP giá rẻ
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo những kỹ năng thiết kế đồ họa tốt nhất, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm độc đáo, hấp dẫn và đẹp mắt.
In PP giá rẻ tại In Kỹ Thuật Số - Digital printing ltd bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình, được giải đáp mọi thắc mắc để có một sản phẩm ưng ý.
Bạn có thể gửi file gốc sản phẩm cho chúng tôi qua email: innhanh@inkythuatso.com. Chúng tôi sẽ kiểm tra file và tiến hành in trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ in PP giá rẻ với chúng tôi qua hotline: 09 09 09 96 69 hoặc (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 – (08) 224 66666.

 
Ms Thu Hằng
Ms Thu Hằng Ms Thu Hằng
365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
In PP giá rẻ cán màng bóng có keo
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Thu Hằng, In PP giá rẻ cán màng bóng có keo

365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM, Quận 1 - Hồ Chí Minh - In PP giá rẻ cán màng bóng có keo