28.170 tin đăng 7.302 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

In thùng Chanh, thùng carton 5 lớp in offset đựng chanh xuất khẩu

Liên hệ

Hồ Xuân Tùng
Hồ Xuân Tùng Hồ Xuân Tùng
Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Mẫu bao bì thùng carton 5 lớp đựng chanh xuất khẩu do Công ty bao bì Bình Minh Pat sản xuất theo đơn đặt hàng. Loại thùng carton 5 lớp chuyên dùng cho việc đống gói các mặt hàng trái cây xuất khẩu.
Trong sản xuất nông nghiệp hiện đại ngày nay, bao bì thùng carton đóng gói bảo quản sau thu hoạch, việc chứa hàng và vận chuyển hàng hóa tới tay người tiêu dùng là rất quan trọng. Nhất là đối với mặt hàng nông phẩm yêu cầu về độ an toàn của sản phẩm trong vận chuyển là một trong những ưu tiên hàng đầu.
Thùng carton 5 lớp đựng chanh , một sản phẩm bao bì thùng carton chuyên dụng dành đóng gói trái cây xuất khẩu do Bình Minh PAT sản xuất được thiết kế tinh tế với kiểu dáng bắt mắt, hình ảnh sinh động, sắc nét góp phần xây dựng thương hiệu, thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.

CÔNG TY BAO BÌ BÌNH MINH PAT
Địa chỉ in thùng carton, hộp carton các loại uy tín, chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh
Công ty chuyên sản xuất thùng carton: thùng giấy Carton 3, 5,7 lớp in offset nhiều màu chất lượng cao. Đặc biệt thùng carton in offset khổ lớn với khổ in lên tới ( 1.1 x 1.6 m) khổ lớn xuất khẩu. Sản phẩm thùng carton in offset của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Thùng carton 5 lớp in offset khổ lớn là sản phẩm thế mạnh của chúng tôi hiện được dùng phổ biến trong các công ty sản xuất, kho chứa hàng, đóng gói hàng điện tử, công nghiệp, siêu thị, cũng như các nhà máy chế biến phục vụ cho hoạt động xuất nhập khẩu.
Các sản phẩm bao bì thùng carton 5 lớp của chúng tôi sản xuất theo yêu cầu đặt hàng riêng của khách hàng về chất liệu, kích thước, in thông tin, in logo,…Có 4 loại sóng chính tạo nên các rãnh, vòng uốn lượn của giấy tấm Carton (sóng A, sóng B, sóng C và sóng E).
Chúng tôi có hệ thống xưởng in chuyên nghiệp, hiện đại đảm bảo cung cấp cho bạn với đơn hàng số lượng lớn sản phẩm in ấn với màu sắc rõ ràng, sắc nét trên thành phẩm giấy cao cấp, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về cả tiêu chuẩn kỹ thuật và mĩ thuật.

Đội ngũ kỹ thuật – CNV kinh nghiệm trên 12 năm trong ngành in ấn bao bì, tâm huyết, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả các mẫu sản phẩm in ấn bao bì, nhãn mác trong 1 thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được chất lượng, sự đẹp mắt và chính xác.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bao bì, chúng tôi sẻ hổ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế mẫu thùng carton 5 lóp, in ấn, chọn những mẫu thùng carton phù hợp, tối ưu để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.

Nếu Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu thùng carton 5 lớp hãy liên hệ ngay tới Binh Minh Pat chúng tôi để được nhân viên tư vấn báo giá sớm.
Hồ Xuân Tùng
Hồ Xuân Tùng Hồ Xuân Tùng
Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc
In thùng Chanh, thùng carton 5 lớp in offset đựng chanh xuất khẩu
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Hồ Xuân Tùng, In thùng Chanh, thùng carton 5 lớp in offset đựng chanh xuất khẩu

Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh - In thùng Chanh, thùng carton 5 lớp in offset đựng chanh xuất khẩu