30.199 tin đăng 15.958 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Lên ý tưởng, thiết kế in ấn bộ nhận diện văn phòng

Liên hệ

Chị Linh
Chị Linh Chị Linh
418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Kỹ thuật in In offset
Bộ nhận diện thương hiệu

Bạn đang cần tìm một đối tác thiết kế, in ấn BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU chuyên nghiệp và đáng tin cậy để có thể cộng tác lâu dài với giá cả hợp lý???

Vậy tại sao bạn không đến với Công ty quảng cáo và truyền thông Hải Kim để cảm nhận nguồn kiến thức, sự sáng tạo vô tận cũng như sự khác biệt về tính chuyên nghiệp .

Bộ nhận diện thương hiệu (CIP) là tất cả hình ảnh về tập đoàn, công ty, doanh nghiệp hay về nhận biết sản phẩm trong tâm trí khách hàng, nhà đầu tư, đối tác và nhân viên. Nó là công cụ chính của những người làm truyền thông, marketing cho doanh nghiệp để xây dựng và duy trì bản sắc, tính cách riêng phù hợp với các mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp.

CIP bao gồm các ấn phẩm quảng cáo như Logo, poster, brochure, leaflet, banner, letter, guidebook, Name card, Folder, Flag, DVD & Cover DVD… được tập hợp từ những ý tưởng sáng tạo nhằm mục đích thể hiện định vị thương hiệu của doanh nghiệp.

Với những thay đổi đang diễn ra từng giây thì bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn có được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. HẢI KIM luôn đồng hành với các doanh nghiệp, giúp họ tạo dựng thương hiệu có khả năng tương tác trung thực, giao tiếp thành công và lan tỏa sâu rộng với nhu cầu đang tăng lên của thị trường. Chúng tôi thêm khát khao giúp các doanh nghiệp mang tinh thần, bản sắc Việt cùng hội nhập, cạnh tranh với các thương hiệu lớn trên thế giới.

Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được trực tiếp tư vấn tận nơi làm việc của Quý khách
Chị Linh
Chị Linh Chị Linh
418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Lên ý tưởng, thiết kế in ấn bộ nhận diện văn phòng
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Chị Linh, Lên ý tưởng, thiết kế in ấn bộ nhận diện văn phòng

418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội - Lên ý tưởng, thiết kế in ấn bộ nhận diện văn phòng