30.194 tin đăng 15.783 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nhận in cờ lưu niệm cho các giải bóng đá

Liên hệ

Ms Hằng
Ms Hằng Ms Hằng
290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Kỹ thuật in In chuyển nhiệt
Loại hình in In quà tặng
Sản phẩm in ấn In cờ
Chất liệu in In trên lụa
Nhận in cờ lưu niệm cho các giải bóng đá

Chúng tôi với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, nhận in các loại cờ lưu niệm cho các giải bóng đá theo nhu cầu của quý khách hàng. In cờ của chúng tôi luôn đảm bảo cho quý khách hàng những sản phẩm khá phù hợp, chất lượng tốt.

Cờ lưu niệm được thiết kế để trao tặng, khen thưởng, động viên các đơn vị, tập thể, cá nhân xuất sắc trong các cuộc thi bóng đá, hội diễn văn nghệ hoặc các hoạt động phong trào của đoàn thể. Cờ lưu niệm mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc, góp phần làm cho các hoạt động phong trào trở nên ý nghĩa và chuyên nghiệp hơn.

Vì vậy may cờ lưu niệm phải tinh tế, thẩm mỹ và truyền đạt đầy đủ, xúc tích nội dung đến người nhận. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cũng như công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, Chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng khi đặt in cờ lưu niệm tại công ty chúng tôi.

Khác với các đơn vị in cờ lưu niệm khác sử dụng phương pháp in lụa (in đơn sắc, màu sắc giới hạn, mực in dễ bong tróc); QUANGCAOLIVNA sử dụng phương pháp in kỹ thuật số, mực in âm vào vải, không bóng tróc thời gian, màu sắc, không giới hạn, hình ảnh 100% như thiết kế.Cờ lưu niệm được may cẩn thận, chắc chắn, tỉ mỉ, có tua tua vàng bao quanh, mang tính thẩm mỹ cao.QUANGCAOLIVINA cung cấp rất nhiều mẫu cờ lưu niệm để khách hàng lựa chọn: hình bầu, hình lá đề, hình tam giác, hình chữ nhật…Ngoài ra chúng tôi miễn phí hỗ trợ thiết kế, đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng.
Ms Hằng
Ms Hằng Ms Hằng
Q3, TP Hồ Chí Minh
Nhận in cờ lưu niệm cho các giải bóng đá
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Hằng, Nhận in cờ lưu niệm cho các giải bóng đá

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, Quận 3 - Hồ Chí Minh - Nhận in cờ lưu niệm cho các giải bóng đá