28.748 tin đăng 9.124 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nhận làm vòng quay trúng thưởng lấy nhanh tại quận 3

Liên hệ

Ms Hằng
Ms Hằng Ms Hằng
290/44 Nam kỳ khởi nghĩa, P8, Q3, TP hồ chí minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Nhận làm vòng quay trúng thưởng lấy nhanh tại quận 3

Quý khách hàng đang tìm địa chỉ sản xuất vòng xoay trúng thưởng may mắn rẻ đẹp. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, QUANGCAOLIVINA chuyên sản xuất các dạng vòng quay trúng thưởng với số lượng theo sự đặt hàng của quý khách.

Chất liệu của các vòng quay trúng thưởng được làm từ gỗ và sắt, ở bên ngoài có dán decall bao gồm một chân trụ và một vòng tròn.Trên vòng tròn được chia thành nhiều mục, bao gồm các cơ cấu giải thưởng và các nội dung mình muốn truyền tải.Đế của vòng quay được thiết kế bao gôm 3 chân trụ để nâng đỡ phần thân vòng tròn được làm bằng gỗ nên nhẹ, dễ di chuyển.

Chuyên sản xuất vòng quay may mắn, vòng quay trúng thưởng đẹp, mẫu mã đa dạng. Dịch vụ nhận làm vòng quay may mắn theo yêu cầu,nhận sản xuất các loại vòng quay, thiết kế sản xuất vòng quay mắn số lượng ít 1 cái, sản xuất vòng quay số lượng lớn

Với kết cấu vững chắc nhưng rất cơ động, vòng quay trúng thưởng có thể di chuyển, tăng chiều cao, kích thước theo yêu cầu phù hợp với mẫu mã chất lượng. Chân được làm vững chắc, chiều cao thân cũng có thể điều chỉnh được nhờ bộ phận tăng đơ dễ điều chỉnh. Điểm khác biệt của sản phẩm này là tính thẩm mỹ rất cao và thiết bị vận hành cực kỳ ổn định và bền bỉ.

Vòng quay dạng đứng có chiều cao từ 1m60 đến 1m80 tùy vào mục đích sử dụng, vị trí và diện tích mà bạn có thể thiết kế cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Phần thân bằng sắt có chiều cao tùy thuộc vào quý khách hàng và được sơn màu theo yêu cầu. Phần mặt tròn có đường kích khoảng 25-30cm được làm bằng gỗ. Phần nội dung, in decall trực tiếp vào vòng quay trúng thưởng.

Quý khách hãy truy cập vào trang QUANGCAOLIVINA.COM hoặc LIVINA.SHOP để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất.

Liên hệ P.Kinh doanh

LIVINA.SHOP
Ms Hằng
Ms Hằng Ms Hằng
Q3, TP Hồ Chí Minh
Nhận làm vòng quay trúng thưởng lấy nhanh tại quận 3
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Hằng, Nhận làm vòng quay trúng thưởng lấy nhanh tại quận 3

290/44 Nam kỳ khởi nghĩa, P8, Q3, TP hồ chí minh, Quận 3 - Hồ Chí Minh - Nhận làm vòng quay trúng thưởng lấy nhanh tại quận 3