28.176 tin đăng 7.305 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Quà gỗ để bàn xinh xắn - in ấn logo theo yêu cầu

Liên hệ

Phương Thảo
Phương Thảo Phương Thảo
461-463 Nguyễn Thị Định, P. Cát Lái, Quận 2

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình in In ấn văn phòng
Chất liệu in In trên gỗ
Muốn bàn làm việc trở nên gọn gàng thì không thể thiếu những vật dụng như hộp đựng hồ sơ, tập hồ sơ. Còn muốn trang trí cho bàn làm việc của bạn thêm dễ thương và bắt mắt bạn còn một lựa chọn tuyệt vời hơn là Quà gỗ để bàn. Những món quà gỗ xinh xắn sẽ làm bàn làm việc của bạn nổi bật hơn những đồng nghiệp khác. Sau một ngày làm việc mệt mỏi trở về với bàn làm việc của mình bạn sẽ thấy thoải mái và sễ chịu hơn khi trông thấy một bàn làm việc dễ thương, gọn gàng ngăn nắp.

Hiện nay với kiểu dáng ngày càng phong phú đa dạng Quà gỗ để bàn còn được chọn làm sản phẩm Quà tặng in Logo Quảng cáo sản phẩm và nhận được sự chào đón của người tiêu dùng. Một món quà vừa tiện ích vừa đẹp lại lịch sự không ai không thích.
Công ty Quà 247 chuyên cung cấp các mặc hàng Quà Gỗ để bàn chất lượng cao với nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. Với chất liệu Gỗ Maple cao cấp được nhập từ Bắc Mỹ, gỗ có thể tích nhẹ, sơ gỗ mịn màng kết hợp với màu nâu vàng bắt mắt càng tôn lên vẻ đẹp vốn có của các sản phẩm gỗ.

Công ty không những cung cấp các mẫu thiết kế có sẵn mà còn làm theo yêu cầu thiết kế của khách hàng vè kiểu dáng, bao bì và in Logo sản phẩm. Đảm bảo chất lượng sản phẩm, giao hàng đúng thời hạn.
Do Công ty tự mình in ấn không qua trung gian nên giá thành sẽ rẻ hơn nhiều nơi.
Phương Thảo
Phương Thảo Phương Thảo
461-463 Nguyễn Thị Định, P. Cát Lái, Quận 2
Quà gỗ để bàn xinh xắn - in ấn logo theo yêu cầu
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Phương Thảo, Quà gỗ để bàn xinh xắn - in ấn logo theo yêu cầu

461-463 Nguyễn Thị Định, P. Cát Lái, Quận 2, Quận 2 - Hồ Chí Minh - Quà gỗ để bàn xinh xắn - in ấn logo theo yêu cầu