30.195 tin đăng 15.946 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Quạt nhựa nan hoa, quạt nhựa dán decal quảng cáo, quạt cầm tay.

Liên hệ

Chị Linh
Chị Linh Chị Linh
418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Mùa hè nắng rực lửa đã quay lại, một chiếc quạt nan hoa là một hình thức để quảng cáo , giới thiệu hình ảnh, thương hiệu và thông tin hay sản phẩm của công ty, doanh nghiệp bạn đến với khách hàng đem lại sự mát mẻ khách hàng sẽ rất quan tâm.
Đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Hải Kim tự hào khi là đơn vị sản xuât quạt nhựa quảng cáo cho các doanh nghiệp khắp cả nước. Từ những chiếc quạt cho dược Tuệ Đức đến những cây quạt của Ngân hàng Bản Việt hay những chiếc quạt Du học Nhật- Hàn... Chỉ cần bạn muốn quảng cáo, thì quạt nhựa sẽ mang hình ảnh thương hiệu của bạn đến khắp mọi nơi.

Quạt quảng cáo là một món quà vừa tiết kiệm vừa mang lại hiệu quả cao .Với những hình in trên quạt quảng cáo rõ nét và màu sắc phong phú dễ thu hút người sử dụng từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra, thông qua hình ảnh, logo doanh nghiệp dễ dàng truyền đạt thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất .

#quạtquảngcáo, #quạtnanhoa, #quạtnanhoanhỏ, #quạtnhựa, #quạtnhựagiárẻ, #quạtnhựaquảngcáo, #quạtnhựaHàNội, #quạtnhựatạimiềnBắc, #quạtquảngcáo, #quạtnhựachạysựkiện.#Hảikim, #Quạt,
Chị Linh
Chị Linh Chị Linh
418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Quạt nhựa nan hoa, quạt nhựa dán decal quảng cáo, quạt cầm tay.
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Chị Linh, Quạt nhựa nan hoa, quạt nhựa dán decal quảng cáo, quạt cầm tay.

418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội - Quạt nhựa nan hoa, quạt nhựa dán decal quảng cáo, quạt cầm tay.