30.195 tin đăng 15.946 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Sản xuất, thiết kế, in ấn bao bì thuốc, bao bì dược phẩm

Liên hệ

Chị Linh
Chị Linh Chị Linh
418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Kỹ thuật in In offset
Loại hình in In bao bì
Sản phẩm in ấn In hộp giấy
Sản xuất hộp thuốc, thực phẩm chức năng chất lượng, chuyên nghiệp giá rẻ
Cùng với sự ra tăng mạnh mẽ của nhiều mặt hàng thuốc dược phẩm, sản phẩm khác nhau trên thị trường việc cung cấp những mẫu hộp giấy, hộp đựng thuốc, hộp đựng dược phẩm, bao bì dược phẩm đẹp, chất lượng cao, phù hợp với từng sản phẩm luôn là sự quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp.
Ngành dược phẩm ngày càng phát triển và chiếm vai trò không thể thiếu trong đời sống . Ngày nay khi khoa học kỹ thuật phát triển rất nhiều loại thuốc mới ra đời đòi hỏi phải có tên thương hiệu, nhãn mác, bao bì theo quy chuẩn do vậy mà việc in mẫu hộp thuốc là điều cần thiết không thể bỏ qua.

Sản xuất hộp thuốc chất lượng Ảnh số 37429792
Sản xuất hộp thuốc chất lượng Ảnh số 37429791
Sản xuất hộp thuốc chất lượng Ảnh số 37429790
Sản xuất hộp thuốc chất lượng Ảnh số 37429785

Do trên thị trường có quá nhiều loại thuốc, thực phẩm chức năng để cho thuốc của bạn thật sự nổi bật, để phân biệt với những sản phẩm khác trên thị trường. Hải Kim sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Chúng tôi sẽ đưa ra các mẫu in hộp thuốc phù hợp theo nhu cầu của bạn. Mẫu hộp thuốc có thể theo hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình tròn, hình bầu dục…tùy theo kiểu dáng loại thuốc và sở thích của khách hàng.
Sản phẩm càng phong phú và đa dạng, người tiêu dùng luôn mong muốn có được những sản phẩm đầy đủ thông tin trước khi quyết định mua về, việc in hộp giấy để cung cấp những thông tin cần thiết lên đó là sự cần thiết giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt và có một sự lựa chọn nhanh chóng đối với những sản phẩm thương hiệu.
Với ý nghĩa như vậy, thiết kế, in bao bì, hộp giấy, hộp đựng dược phẩm nhãn hiệu phải được coi là công đoạn sống còn khi doanh nghiệp muốn tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường. Với nhiều chủng lọai chất liệu cho khách hàng lựa chọn.
Các chủng loại như: Hộp carton sóng E, hộp nắp rời, hộp xếp đáy hộp nắp gài.
Chất liệu: Duplex, Ivory, Couches,Bristol, Carton sóng E, ghép màng Metallized…
Gia công sau in: Phủ UV gốc nước, UV gốc dầu, UV định hình, Varnish …..Ghép màng bóng, mờ, Metallzed.Ép kim, dập chìm, nổi, tạo gân. Xỏ dây, dán cửa sổ.
Với dịch vụ tư vấn – thiết kế – in ấn chuyên nghiệp Hải Kim tìm cách để giảm chi phí giá thành sản phẩm, cung cấp dịch vụ chất lượng cao với tiêu trí hợp tác lâu dài. Hãy đến với Hải Kim để nhận được sự tư vấn tốt nhất.
Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được trực tiếp tư vấn tận nơi làm việc của Quý khách
Quý khách có thể liên lạc qua
Chị Linh
Chị Linh Chị Linh
418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Sản xuất, thiết kế, in ấn bao bì thuốc, bao bì dược phẩm
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Chị Linh, Sản xuất, thiết kế, in ấn bao bì thuốc, bao bì dược phẩm

418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội - Sản xuất, thiết kế, in ấn bao bì thuốc, bao bì dược phẩm