28.145 tin đăng 7.295 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Đăng ký học bằng lái xe ô tô xe máy tại quận Tây Hồ

Liên hệ

0865012898
0865012898 0865012898
Ngõ 34 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG B1, B2, C TẠI HÀ NỘI

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI HÀ NỘI TỔ CHỨC THI SÁT HẠCH

Nếu bạn đang tìm nơi dạy học bằng lái xe ô tô bằng B2, bằng C chất lượng hoặc trung tâm dạy lái xe ô tô bằng B2, C uy tín để học lái xe ô tô tại Hà Nội thì hãy đến với trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng. Đây là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội có mức phí và trung tâm đạt chuẩn đáng để bạn dành thời gian tìm hiểu Khoá Học bằng lái xe ô tô tại Hà Nội tốt nhât hiện tại! Học lái xe ô tô không chỉ là để có một tấm giấy phép lái xe, học lái xe còn để có một tay lái vững và lái xe an toàn. Ai cũng có thể có một tấm bằng lái xe, điều đó không khó. Nhưng việc lái chiếc xe có giỏi hay không, có một tay lái vững và an toàn khi tham gia giao thông hay không lại là chuyện khác. Hãy tìm học một khóa học lái xe ô tô thực sự chất lượng và uy tín.

"học lái xe bài bản, chuyên nghiệp và hiệu quả"

Nội dung đào tạo lái xe ô tô hạng B2 và C
Nội dung đào tạo lý thuyết: Học lý thuyết trong thời gian ~ 2 tháng. Chủ yếu học về luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo, chỉ dẫn. Học cách làm quen với ô tô và các chi tiết trên xe, các thao tác cơ bản để vận hành ô tô. Học viên sẽ được các giảng viên dạy lái xe ô tô hướng dẫn thi sát hạch thử trên máy tính và cách cài đặt phần mềm thi sát hạch để có thể tự ôn luyện tại nhà trước khi thi lái xe ô tô.

Nội dung đào tạo thực hành: Học thực hành song song với học lý thuyết. Học viên sẽ học bài bản từ A - Z, từ những thao tác đơn giản nhất như vào số, vào côn. Cho đến những bài khó nhất như lùi chuồng, dừng xe ngang dốc. Những giảng viên dạy lái xe kinh nghiệm nhất sẽ truyền đạt lại những mẹo khi lái xe và cách để điều khiển và phản xạ một cách tốt nhất với chiếc xe ô tô của bạn.
0865012898
0865012898 0865012898
Ngõ 34 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Đăng ký học bằng lái xe ô tô xe máy tại quận Tây Hồ
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

0865012898, Đăng ký học bằng lái xe ô tô xe máy tại quận Tây Hồ

Ngõ 34 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội, Quận Tây Hồ - Hà Nội - Đăng ký học bằng lái xe ô tô xe máy tại quận Tây Hồ