30.199 tin đăng 15.997 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dạy Cắt tóc - Salon Tóc KThái Hà Nội

Liên hệ

Phạm Mỹ Hạnh
Phạm Mỹ Hạnh Phạm Mỹ Hạnh
231/4 Nguyễn Phúc Chu , Tân Bình , Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

DẠY CẮTTÓC - SALON TÓC KTHÁI HÀ NỘI.

Bạn muốn học nghề tóc uy tín nhưng không biêt ở đâu?

Bạn đừng lo! Hair Salon KThái Đạo Tạo cho Bạn!

KHÓA DẠY CẮT TÓC TỪ CĂN BẢN ĐẾN CHUYÊN SÂU TRỌN GÓI

Đảm Bảo Thành Thạo Nghề Thành Thợ Chính Sau Khi Hoàn Thành Khóa Dạy Cắt Tóc
Học phí trọn gói: 24.500.000 VND
Học phí ưu đãi : 18.000.000 VND
312 Minh Khai – Hà Nội
Học viên khóa được tài trợ dụng cụ đồ dùng trong suốt quá trình học.
- Cam kết không phát sinh học phí.
- Cấp bằng tổng cục dạy nghề ngay sau khi hoàn thành khóa học cắt tóc.


- Tặng bộ đồ chuyên nghiệp hành nghề cho khóa dạy cắt tóc

"Tôi thích tạo những tác phẩm nghệ thuật tóc độc đáo và ấn tượng, mang một phong cách đỉnh cao cho các người đẹp. Phương châm:" sống và làm việc của tôi khá đơn giản, hãy cứ làm tốt mọi thứ một cách tận tâm với nghề rồi sẽ được đền đáp xứng đáng".Chuyên dạy nghề đào tạo salon tóc.

day nghe toc

Ban đầu khi tôi đến với nghề không phải vì niềm đam mê, yêu thích gì, chỉ đơn giản là cần một công việc để làm và có thu nhập. Nhưng càng làm, hàng ngày tiếp xúc với cây kéo, với những sợi tóc, với niềm vui, sự hài lòng của khách hàng, tôi cũng không biết mình yêu nghề từ bao giờ, nó ngấm vào máu mình từ bao giờ nữa. Đến bây giờ thì đã có thể nói là tôi và nghề không chỉ có duyên mà như một định mệnh.
Tôi luôn học hỏi, trau dồi những kiến thức, kỹ năng mới. Và một người thợ giỏi là phải linh hoạt, nhận biết được và vận dụng được những kiến thức để áp dụng cho từng khách hàng. Cái đó cần kỹ năng và năng khiếu thực sự. Mọi người biết đấy, những cái mình học được rất đơn giản và để có tay nghề tốt như ngày hôm nay thì mình và những người cộng sự cũng đã phải nỗ lực không ngừng. Thời bây giờ, chỉ học để nhớ tên các loại sản phẩm, tác dụng của nó thôi cũng đã không phải là chuyện dễ. Việc áp dụng sản phẩm vào từng khách hàng cũng không ai giống ai, bởi chất tóc, kiểu mặt của mỗi người là khác nhau.Và bên cạnh một niềm đam mê tới tận cùng, rất cần một người thợ làm nghề với cái tâm của mình. Tôi chưa khi nào đặt giá trị vật chất lên trước, một khách hàng đến với mình, điều đầu tiên tôi muốn là tư vấn cho họ tìm được một kiểu tóc phù hợp, sử dụng sản phẩm phù hợp nhất. Luôn phải tận tâm, nhiệt tình và mong muốn đem lại cho họ sự hài lòng lâu dài. Hãy cứ tận tâm với khách, mang lại những giá trị thực sự xứng đáng cho khách và bạn sẽ được đền đáp gấp nhiều lần hơn thế.Đã hơn 10 năm trong nghề, điều hiện giờ mình mong mỏi nhất là ở Việt Nam có một trường chính quy đào tạo nghề tóc một cách bài bản như những nghề khác, để những người thợ làm tóc họ cũng có được tấm bằng học nghề mang tính pháp lý, có ý nghĩa như một hành trang vào nghề. Hiện giờ số lượng người làm trong ngành tóc ở Việt Nam không ít đâu, nhưng dường như chúng tôi chưa thực sự được công nhận là những người có tay nghề được đào tạo bài bản như ở các nước khác.


Salon tóc K'Thái là một trong những salon dẫn đầu trong việc tạo kiểu tóc cho nhu cầu hàng ngày của bạn như đi làm, đi chơi, đi tiệc ...Thế mạnh của Salon tóc K'Thái là những kiểu tóc văn phòng, dạ hội và ngày thường, không cầu kỳ nhưng rất nhẹ nhàng và thích hợp với mọi lứa tuổi. Mọi người sẽ cảm thấy tự nhiên thoải mái với mái tóc của mình, đồng thời luôn tạo được thiện cảm với bạn bè và đồng nghiệp. Bên cạnh đó, cũng không thể thiếu những kiểu tóc phá cách mang tính chất nghệ thuật cao được hình thành trên những đôi bàn tay sáng tạo đầy ngẫu hứng.
Phạm Mỹ Hạnh
Phạm Mỹ Hạnh Phạm Mỹ Hạnh
31 Nhất Chi Mai, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Dạy Cắt tóc - Salon Tóc KThái Hà Nội
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Phạm Mỹ Hạnh, Dạy Cắt tóc - Salon Tóc KThái Hà Nội

231/4 Nguyễn Phúc Chu , Tân Bình , Hồ Chí Minh, Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - Dạy Cắt tóc - Salon Tóc KThái Hà Nội