28.145 tin đăng 7.295 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Khoá học MMM - Nâng cao năng lực quản trị cho quản lý cấp trung

8.600.000VND

Yến Hải Yến
Yến Hải Yến Yến Hải Yến
Toà nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Trở thành nhà quản lý là mục đích thăng tiến và cũng là một mốc quan trọng trên con đường sự nghiệp của nhiều người. Nhưng những người giỏi chuyên môn chưa hẳn đã quản lý tốt bởi muốn trở thành một người quản lý giỏi, doanh nhân cần biết tự nâng cao năng lực, kỹ năng quản lý của mình. Quản lý là một công việc đầy thử thách và rất dễ thất bại nếu không có phương pháp.

Một nhà quản lý không có kinh nghiệp dễ mắc phải những lỗi sau: đồng nhất tầm nhìn, mục tiêu của chủ doanh nghiệp với tầm nhìn và mục tiêu của chính mình hoặc coi nhiệm vụ của mình là thực thi tầm nhìn, mục tiêu của chủ doanh nghiệp; sa lầy vào công việc chuyên môn; đặt nhầm trọng tâm quản lý vào con người thay vì các hệ thống quy trình; nhận thức không đúng về các chiến lược mà nhà quản lý cần xây dựng….Vậy làm sao để khắc phụ những ngộ nhận về quản lý đó và trở thành Nhà quản lý chuyên nghiệp?

Nhằm giúp các nhà quản lý xác định đúng vị trí và vai trò của mình, nâng cao năng lực quản trị và kỹ năng triển khai chiến lược, trường Doanh nhân PTI biên soạn và thiết kế Chương trình đào tạo MMM – Năng lực quản trị cho Quản lý cấp trung. Chương trình do các chuyên gia hàng đầu của PTI biên soạn dựa vào khảo sát hoạt động thực tiễn của nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn tại Việt Nam và trên thế giới.

THÔNG TIN KHÓA HỌC
THỜI GIAN
- Khai giảng: liên hệ
- Lịch học: liên hệ
- Thời lượng: 12 buổi

ĐỊA ĐIỂM:
- HN: Phòng học VIP, Tòa nhà Sông Đà - Đường Phạm Hùng - Mễ Trì - Mỹ Đình - Hà Nội
- HCM: Lầu 1, Tòa nhà Rivera Park Sài Gòn, 7/28 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, HCM
Yến Hải Yến
Yến Hải Yến Yến Hải Yến
Toà nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Khoá học MMM - Nâng cao năng lực quản trị cho quản lý cấp trung
8.600.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Yến Hải Yến, Khoá học MMM - Nâng cao năng lực quản trị cho quản lý cấp trung

Toà nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội, Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội - Khoá học MMM - Nâng cao năng lực quản trị cho quản lý cấp trung