30.196 tin đăng 15.950 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở Hà Nội

Liên hệ

Gia Sư Tài Năng Trẻ
Gia Sư Tài Năng Trẻ Gia Sư Tài Năng Trẻ
1269/17 Phạm Thế Hiển, P5, Quận 8, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại khóa học Gia sư, dạy nghề
Tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở Hà Nội ( 14/03/2017 )

Ngày nay tại các thành phố, với các sinh viên thì việc đi kiếm việc làm thêm để tăng thêm thu nhập là điều được rất nhiều bạn sinh viên quan tâm. Nguyên nhân từ việc các sinh viên đều có chung suy nghĩ là đi tìm công việc nhẹ nhàng để làm và thu nhập hợp lí, giúp giảm bớt gánh nặng cho bậc cha mẹ.

gia su tai tphcm

Và công việc gia sư dạy kèm tại nhà cũng đang là một công việc được giới sinh viên quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên vẫn có một số lưu ý khi các bạn có ý định làm gia sư tại nhà mà trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ của chúng tôi muốn gửi đến các bạn sinh viên:

1. Quá trình nhận lớp

Trước khi nhận một lớp dạy học thì sinh viên cần nắm rõ năng lực của bản thân mình đến đâu để dạy học viên, rồi từ đó mới quyết định nhận lớp đúng với sở trường và khả năng của mình, điều này đem lại lợi ích cho học viên và sinh viên trong quá trình giảng dạy.

Để làm gia sư sinh viên cần nắm rõ thời gian, số buổi học và mức học phí của lớp mình đảm nhận dạy để sắp xếp hợp lí thời gian học tại trường. Vì đây là điều quan trọng nhất vì sinh viên phải ưu tiên việc học của mình lên hàng đầu, nếu không sắp xếp được thì sẽ ảnh hưởng đến việc học của sinh viên và sẽ ảnh hưởng đến việc học và việc làm của bạn không như bạn mong muốn.

2. Khi đến nhà học viên

gia su day kem tai nha hcm

Việc làm tin và giới thiệu bản thân với học viên là điều quan trọng nhất, nhằm để học viên biết mình là ai, tránh trường hợp học viên nghĩ nhầm mình là lừa đảo sẽ ảnh hưởng đến uy tín của các bạn. Dù là học viên nam hay nữ thì khi đến nhà bạn cần phải chú ý:

• Chú ý quan sát xung quanh và thái độ của phụ huynh học sinh

• Tìm hiểu cụ thể về năng lực học của học viên bằng cách: xem phiếu liên lạc, hỏi ý kiến phụ huynh và của chính học viên.

• Trao đổi nhiệt tình về vấn đề dạy và học đối với năng lực của học sinh

• Cần tao sự thống nhất giữa hai bên trước khi tiến hành công việc: phương pháp dạy học, giáo trình sử dụng và tuân thủ yêu cầu từ hai phía.

• Tác phong chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động

• Ngoài ra, trong quá trình giảng dạy, gia sư cần lưu tâm đến thái độ và hành động của phụ huynh cũng như học sinh để có biện pháp đúng mực.

3. Kết thúc khóa học

gia sư hcm

Với tất cả các lớp, dù lớp ngắn hạn hay dài hạn thì việc tạo thiện cảm nơi phụ huynh và học viên, nhằm duy trì các mối quan hệ lâu dài và giúp bạn có được những lớp gia sư khác từ chính người giới thiệu là họ.

Vậy bạn nên đầu tư vào trung tâm gia sư nào là uy tín nhất? Với xã hội nhộn nhịp hiện nay tại các thành phố lớn, các trung tâm gia sư mọc lên như nấm nhưng làm thế nào để tìm được một trung tâm gia sư chất lượng? Có nhiều trường hợp các trung tâm gia sư lừa gạt tiền của các bạn sinh viên, gây tâm lí hoang mang cho các bạn có ý định làm gia sư. Không những thế việc chờ đợi giới thiệu từ các người quen thì không biết đến khi nào các bạn gia sư mới có lớp để dạy nên việc tìm lớp thông qua trung tâm gia sư là điều tất nhiên.

Gia sư tại nhà

Thấu hiểu được nỗi lòng của sinh viên, trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chính là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn. Trung tâm gia sư chúng tôi đã thành lập nhiều năm và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều quý phụ huynh và quý học viên. Chúng tôi luôn tạo cơ hội tốt nhất cho các bạn sinh viên với mong muốn làm gia sư, mức chi phí vô cùng hợp lí và có hỗ trợ cho những bạn sinh viên khó khăn.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc lựa chọn gia sư cho riêng mình, hãy đến và gọi cho chúng tôi ngay để chúng tôi có thể tư vấn một cách tận tình dành cho bạn. Hãy đến với chúng tôi, vì chúng tôi có thể giúp đỡ được các bạn.Gọi ngay cho chúng tôi để tìm được lớp dạy tốt nhất


Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi có đội ngũ gia sư nhận dạy kèm các môn Toán - Lý - Hóa các lớp, luyện thi đại học và các môn học khác. Dạy cấp 1, cấp 2, cấp 3, các môn năng khiếu như đàn Guitar, đàn Piano, trống Jazz, kèn Saxophone, ... các môn thể dục như Yoga, khiêu vũ, Dancesport, ... các môn tin học văn phòng, đồ họa Photoshop, ... Các ngôn ngữ như tiếng Trung, tiếng Thái, tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Pháp, ... Gọi ngay cho trung tâm chúng tôi để tìm được gia sư tốt nhất !
Gia Sư Tài Năng Trẻ
Gia Sư Tài Năng Trẻ Gia Sư Tài Năng Trẻ
1269/17 Phạm Thế Hiển, P5, Quận 8, TP.HCM
Tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở Hà Nội
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Gia Sư Tài Năng Trẻ, Tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở Hà Nội

1269/17 Phạm Thế Hiển, P5, Quận 8, TP.HCM, Quận 8 - Hồ Chí Minh - Tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở Hà Nội