28.741 tin đăng 9.115 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Công ty may áo sơ mi nữ đẹp tại Hà Nội

Liên hệ

Ms Hòa
Ms Hòa Ms Hòa
An Khánh, Hà Nội, Việt Nam

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình may (nên chọn) May gia công quần áo
May quần áo các loại May gia công áo sơ mi
May đồng phục các loại May đồng phục công ty
Áo sơ mi luôn là trang phục phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, nó giúp bạn tự tin năng động và cảm thấy mình sang trọng hơn, lịch lãm hơn khi tới môi trường công sở. Với cương vị một người lãnh đạo bạn không chỉ muốn đội ngũ nhân viên của mình trẻ trung, năng động,… mà còn muốn doanh nghiệp mình có hình ảnh chuyên nghiệp hơn, đẳng cấp hơn, so với các đối thủ cạnh tranh, chính vì vậy việc đầu tư vào trang phục là điều rất cần thiết. Thay vì việc có thể mặc thoải mái theo ý thích của mỗi người . Thì công ty bạn nên có quy chuẩn chặt chẽ về trang phục và việc mặc đồng phục áo sơ mi Nữ chính là một trong những quy chuẩn đó. Bởi sự chỉn chu ngay từ vẻ bề ngoài sẽ thể hiện tác phong đúng mực và thái độ nghiêm túc của bạn trong công việc và thể hiện sự tôn trọng với người đối diện.
- Những mẫu đồng phục áo sơ mi nữ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây được thiết kế đơn giản mang đến cho nàng vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng và hiện đại.
- Nếu như bạn còn đang đắn đo địa chỉ may đồng phục áo sơ mi nữ cho nhân viên nữ Doanh nghiệp của bạn thì hãy liên lạc với một trong các chuyên gia của VIỆT ĐỒNG PHỤC để chúng tôi có thể giúp đỡ và tư vấn cho bạn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐỒNG PHỤC VIỆT
VPĐD: An Khánh, Hoài Đức, TP. Hà Nội (gần Thiên Đường Bảo Sơn)
Ms Hòa
Ms Hòa Ms Hòa
An Khánh, Hà Nội, Việt Nam
Công ty may áo sơ mi nữ đẹp tại Hà Nội
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Hòa, Công ty may áo sơ mi nữ đẹp tại Hà Nội

An Khánh, Hà Nội, Việt Nam, Quận Ba Đình - Hà Nội - Công ty may áo sơ mi nữ đẹp tại Hà Nội