30.196 tin đăng 15.953 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Địa chỉ may đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp theo chuẩn Thông tư

Liên hệ

Dung Nguyễn
Dung Nguyễn Dung Nguyễn
An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình may (nên chọn) May đồng phục
May đồng phục các loại May đồng phục bảo vệ
Kiểu dáng:
- Hiện nay, nhiều công ty dịch vụ bảo vệ mở ra đáp ứng nhu cầu an ninh ngày càng cao của xã hội. Nghề bảo vệ dần trở nên quen thuộc với mọi người, và hình ảnh những ngươi nhân viên mặc bộ đồng phục bảo vệ cũng không còn xa lạ mà dần trở nên thân thuộc.
- Đồng phục bảo vệ sử dụng gam màu xanh của áo kết hợp với quần âu bảo vệ màu xanh tím than cùng kiểu dáng đạt chuẩn theo Quy định của Bộ.
- VIỆT ĐỒNG PHỤC là một trong những đơn vị cung cấp đồng phục với chất lượng và nhãn mác đảm bảo, từng chi tiết từ trong ra ngoài của sản phẩm đều được chau chuốt kĩ càng. Mỗi một sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đều là kết tinh của việc áp dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện hiện đại. Không những thế nhiều chi tiết không thể làm bằng máy móc của sản phẩm, nhà cung cấp đã dùng phương pháp làm thủ công để mang đến sản phẩm với độ chính xác và hoàn mỹ nhất cho khách hàng – chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đặt may đồng phục bảo vệ ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá tốt nhất?

Khách hàng có nhu cầu may đồng phục bảo vệ xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH VIỆT ĐỒNG PHỤC
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Dung Nguyễn, Địa chỉ may đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp theo chuẩn Thông tư

An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội, Bảo Lộc - Lâm Đồng - Địa chỉ may đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp theo chuẩn Thông tư