29.555 tin đăng 11.536 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

May đồng phục điều dưỡng đẹp, đảm bảo chất lượng

Liên hệ

Dung Nguyễn
Dung Nguyễn Dung Nguyễn
An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Kiểu dáng:
- Giúp bệnh nhân khỏe mạnh là mong muốn của tất cả các điều dưỡng, chính vì vậy ngay từ thiết kế tạo nên phong cách ăn mặc của các điều dưỡng trong mẫu đồng phục điều dưỡng do VIỆT ĐỒNG PHỤC cung cấp cũng toát lên sự năng động, khỏe mạnh và không gò bó theo khuôn mẫu.
- Với mẫu đồng phục điều dưỡng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây, chắc chắn sẽ góp phần vào việc xây dựng hình ảnh “đẹp” cho bệnh viện, cơ sở y tế, và phòng khám của bạn.
- Đồng phục điều dưỡng có thiết kế đơn giản phù hợp cho cả nam và nữ, chất liệu cotton mềm mại, thấm hút mồ tốt mang lại cảm giác thoải mái khi mặc.
- Quần đồng phục được may chun co giãn, túi xéo, thân sau không may túi, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu không bó sát, mang tới cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi vận động, di chuyển trong mọi điều kiện hoàn cảnh.
- Đường viền gấu tay áo và gấu áo được may chắc chắn, đường may thẳng hàng, đều đặn. Với sự tỉ mỉ và khéo léo trong đường may sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng của bộ đồng phục mình đang mặc.
- Đồng phục điều dưỡng là một sự đột phá về chất lượng, điều đó được chứng minh từ chất liệu của sản phẩm là chat liệu cao cấp có tính hút ẩm tốt, thoáng mát mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người sử dụng.

Quý khách có nhu cầu may đồng phục điều dưỡng xin vui lòng liên hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐỒNG PHỤC VIỆT
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Dung Nguyễn, May đồng phục điều dưỡng đẹp, đảm bảo chất lượng

An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội, Huyện Hoài Đức - Hà Nội - May đồng phục điều dưỡng đẹp, đảm bảo chất lượng