30.199 tin đăng 15.959 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nhận cắt vải gia công

10.000VND

Mr Toàn
Mr Toàn Mr Toàn
280 Thành Công, P Tân Thành, Q Tân Phú

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình may (nên chọn) Cắt vải gia công
Xưởng cắt vải gia công nhận cắt vải gia công cho các đơn vị may trên khu vực tphcm, chúng tôi nhận cắt vải voan, vải jeans, vải kaki, vải thun và nhiều chất liệu vải khác.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cắt vải, xưởng chúng tôi nhận cắt vải đáp ứng các mẫu thời trang như đầm váy, sơ mi, áo thun, đồng phục, balo, túi xách.
Về chất lượng: xưởng cắt vải chúng tôi luôn đảm bảo về thông số kỹ thuật của từng sản phẩm được cắt ra, định mức cho phép trên từng sơ đồ được cấp, và tiến độ giao hàng nhanh đúng cam kết với khách hàng.
Khách hàng là các xưởng may thời trang luôn chọn đơn vị cắt vải gia công của chúng tôi để giao những đơn hàng số lượng lớn và chất lượng cao để gia công, chúng tôi cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng để cùng hợp tác lâu dài.
Bên cạnh cắt vải gia công, xưởng cắt chúng tôi còn đáp ứng việc may mẫu, ra rập, nhảy size để khách hàng lựa chọn và tiết kiệm thời gian nhất khi làm việc
Khách hàng có nhu cầu tìm nơi cắt vải gia công vui lòng liên hệ trực tiếp với xưởng cắt vải gia công của chúng tôi để được báo giá tốt nhất.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
Mr Toàn
Mr Toàn Mr Toàn
280 Thành Công, P Tân Thành, Q Tân Phú
Nhận cắt vải gia công
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Mr Toàn, Nhận cắt vải gia công

280 Thành Công, P Tân Thành, Q Tân Phú, Quận Tân Phú - Hồ Chí Minh - Nhận cắt vải gia công