30.199 tin đăng 15.964 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Phong cách mới với ví da nam chất liệu da thật 100% tại cơ sở may ba lô túi xách

Liên hệ

Ba Lô Túi Xách
Partner Ba Lô Túi Xách Ba Lô Túi Xách
Số 1308 Ba tháng Hai, Phường 02, Quận 11, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình may (nên chọn) May gia công bóp ví, vali, dây nịt
May bóp ví dây nịt các loại May ví da
Bạn có từng trong thấy một người đàn ông mà không sử dụng ví bên mình chưa, trông họ thật luộm thuộm với mớ giấy tờ và đống tiền phải không nào? Là người đàn ông, ngoài bạn phải thể hiện mình thật nam tính, mạnh mẽ thì vấn đề thời trang và phong cách của bạn, bạn cũng không thể nào bỏ qua được. Một người đàn ông hoàn hảo bên ngoài phải thỏa mãn cả hai yếu tố như trên.

Ngoài bộ trang phục bạn đang mặc, đôi giày xịn bạn đang mang thì chiếc ví da bạn sử dụng tôn lên đẳng cấp đàn ông quý phái của bạn. Với chiếc ví da trong bạn thật thời trang hơn, cá tính hơn và mạnh mẽ hơn.
Chỉ trong vòng một nốt nhạc các cô gái sẽ rất ấn tượng và mê mẩn bởi phong cách thời trang của bạn ngay. Với thiết kế hiện đại gồm hai ngăn chính và rất nhiều ngăn nhỏ phụ, mỗi ngăn chiếc ví đều được chúng tôi gia công rất tỉ mỉ, cẩn thận, bạn sẽ khó có thể nào tìm ra một lỗi nhỏ trên mỗi chiếc ví của chúng tôi.
Và quan trong hơn là chất lượng da bò thật 100%, cùng với quy trình, công nghệ chế biến da tiên tiến làm nên những tấm da bò cao cấp, bền bỉ, bắt mắt là điều tiên quyết không thể thiếu để làm nên một chiếc ví da đẹp, thu hút mọi ánh nhìn với dáng vẻ bên ngoài của nó.

Công ty ba lô túi xách-một trong những đơn vị đi đầu trong ngành hàng may mặc trong cả nước luôn nỗ lực không ngừng để cải biến sản phẩm, tăng tính độc đáo và sáng tạo. Bên cạnh đó, trong tương lai gần sắp tới chúng tôi sẽ đầu tư xây dựng mới các hệ thống nhà xưởng, mua thêm máy móc, thiết bị cao cấp để co thể đáp ứng hết nhu cầu gia công sản xuất các mặt hàng túi xách da cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Mỗi khách hàng không ai hết là những người bạn đồng hành của chúng tôi trên mỗi chặng đường. Chính vì thế chúng tôi luôn biết ơn và có những hoạt động thiết thực nhằm tri ân, tạo cầu nối bền chặt giữa công ty và các khách hàng gần xa.
Hãy tìm mua cho mình một chiếc ví da nam thật phong cách, nam tính và mạnh mẽ đi nào. Công ty ba lô túi xách sẽ làm điểm đến tuyệt vời nhất của bạn.

Hãy đến cửa hàng của chúng tôi hoặc truy cập website của công ty để được tư vấn và có thêm thông tin chi tiết.
Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách
Địa chỉ chính: 1308 Đường 3/2, Phường 2, Quận 11, TPHCM
Số điện thoại: 08 7308 9999 - 0997 555 656
Email: suong@balotuixach.com

#vidanam #vidanamthoitrang #vidanamphongcah #vidachatluongthat
Ba Lô Túi Xách
Ba Lô Túi Xách Ba Lô Túi Xách
1308 Đường 3/2, Phường 02, Quận 11, TP.HCM
Phong cách mới với ví da nam chất liệu da thật 100% tại cơ sở may ba lô túi xách
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ba Lô Túi Xách, Phong cách mới với ví da nam chất liệu da thật 100% tại cơ sở may ba lô túi xách

Số 1308 Ba tháng Hai, Phường 02, Quận 11, TP.HCM, Quận 11 - Hồ Chí Minh - Phong cách mới với ví da nam chất liệu da thật 100% tại cơ sở may ba lô túi xách