28.176 tin đăng 7.305 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Túi vải không dệt thân thiện môi trường

Liên hệ

Ms Hằng
Ms Hằng Ms Hằng
290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình may (nên chọn) May gia công balo, túi xách
May balo túi xách cặp vali May túi vải không dệt
Túi vải không dệt thân thiện môi trường

Mọi nhu cầu về Túi vải không dệt hãy liên hệ tới TATAMIMI chúng tôi để được tư vấn về các loại sản phẩm. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Ngày nay việc sử dụng Túi vải không dệt rất phổ biến. Chúng ta chỉ cần mua sản phẩm tại các siêu thị,điểm bán hàng của các công ty sẽ được đóng hàng vào túi xách thuận tiện cho việc đựng đồ. Túi vải không dệt rất bền,thân thiện với môi trường lại an toàn,không gây dị ứng và thành không quá cao giúp khách hàng đựng nhiều đồ .

TATAMIMI là đơn vị chuyên nhận làm Túi vải không dệt đảm bảo chất lượng ,phù hợp với nhu cầu của khách hàng.Túi vải không dệt là một trong những sản phẩm bao bì thân thiện với môi trường,túi vải được sản xuất bằng nguyên liệu hạt nhựa như PP.

Túi vải không dệt có nhiều đặc tính ưu việt đang dần thay thế túi nilon.Trong cuộc sống hằng ngày chỉ cần đi chợ chúng ta có thể thấy rất nhiều túi nilon được sử dụng để đừng đồ ăn, những túi nilon này khi được bỏ đi làm ô nhiễm môi trường vì thế mà hiện nay tìm ra sản phẩm thay thế là rất cần thiết. Được làm từ các chất liệu thân thiện với môi trường(vải không dệt,vải bố,vải PP,..)túi vải môi trường bên hơn,có thể giặt và tái sử dụng nhiều lần và dễ phân hủy giúp bảo vệ môi trường. Túi vải không dệt thích hợp để làm bao bì sản phẩm,giúp quảng cáo doanh nghiệp hiệu quả với chi phí thấp.
Ms Hằng
Ms Hằng Ms Hằng
Q3, TP Hồ Chí Minh
Túi vải không dệt thân thiện môi trường
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Hằng, Túi vải không dệt thân thiện môi trường

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, Quận 3 - Hồ Chí Minh - Túi vải không dệt thân thiện môi trường