30.194 tin đăng 15.783 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Ví da nam chất lượng, giá rẻ tại công ty ba lô túi xách

Liên hệ

Ba Lô Túi Xách
Partner Ba Lô Túi Xách Ba Lô Túi Xách
Số 1308 Ba tháng Hai, Phường 02, Quận 11, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Như các bạn đã biết, ví da nam ngày nay là vật dụng bên mình không thể thiếu được của cánh mày râu. Ngoài chức năng chính là để đựng tiền, giấy tờ, card, … thì những chiếc ví da nam còn có ý nghĩa như là những người bạn đồng hành của cánh mày râu trong mọi sự kiện, mọi lúc, mọi nơi. Nó giúp cho bạn trờ nên tự tin hơn, đỉnh đạc hơn trong khi giao thiệp với người khác. Nắm bát được nhu cầu đó, công ty ba lô túi xách ra đời và đã cho ra đời các dòng ví da nam thời trang, mang phong cách hiện đại, cá tính. Đặc điểm chung của các sản phẩm ví da nam của công ty là chất lượng hoản hảo và giá thành cạnh tranh nhất.

Ra đời từ một xưởng sản xuất nhỏ, cũng chính nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng gần xa khắp cả nước chúng tôi mới có được vị thế như ngày hôm nay.Chính ví thế, phương châm hoạt động chính của chúng tôi là “cam kết phục vụ khách hàng một cách tốt nhất”. Tốt trong từng chất lượng và tốt trong từng giá cả.
Sản phẩm ví da nam của công ty được làm từ chất liệu da bò thật, không pha lẫn tạp chất. Đây là loại da rất mềm, có độ dẻo dai và độ bền rất cao. Kết hợp công nghệ thuộc da tiên tiến nhất, từ đó cho ra đời các dòng ví da nam đẹp cả về chất lượng lẫn hình dáng bên ngoài. Bên cạnh đó, không thể không kể đến vai trò của những cô thợ lành nghề, đã chăm chút từng đường kim, mũi chỉ để có thể tạo ra một chiếc ví da nam hoàn mỹ nhất.
Gía thành của mỗi chiếc ví da nam được chúng tôi cân, đo, đong, đếm sao cho dung hòa quyền lợi cho hia bên nhất. Đặc biệt có những sự kiện bất khả kháng, chúng tôi thà chiệu thiệt về mình chứ không thể để quyền lợi của khách hàng bị ảnh hưởng. Chính niềm tin đó đã giúp cho khách hàng tin tưởng chúng tôi và chúng tôi có chỗ đứng như ngày hôm nay.

Hãy nhấc máy lên và lien hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Còn ngại ngần gì mà không liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ:
Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách
Cửa hàng: 1308 Đường 3/2, Phường 2, Quận 11, TPHCM
Phonepage: MuaBanNhanh.com/0997555656
Điện thoại: 08 7308 9999 - 0997 555 656
Email: suong@balotuixach.com

#vidanam
#muavidanamthoitrang
#vidanambendep
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ba Lô Túi Xách, Ví da nam chất lượng, giá rẻ tại công ty ba lô túi xách

Số 1308 Ba tháng Hai, Phường 02, Quận 11, TP.HCM, Quận 11 - Hồ Chí Minh - Ví da nam chất lượng, giá rẻ tại công ty ba lô túi xách