30.194 tin đăng 15.789 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

xưởng may áo thun cá sấu giá rẽ

Liên hệ

Xưởng May Gia Công Limac
Partner Xưởng May Gia Công Limac Xưởng May Gia Công Limac
243/36/32  Mã Lò ,khu Phố 10 , Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân , HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình may (nên chọn) May đồng phục
May quần áo các loại May áo thun đồng phục
May đồng phục các loại May đồng phục công ty
Tạo sự gắn bó tinh thần nhân viên trong công ty
Trong một công ty, mỗi nhân viên sẽ có những hoàn cảnh và xuất thân khác nhau, đi liền với những hoàn cảnh khác nhau ấy sẽ là những trang phục không giống nhau. Sẽ có những nhân viên khoác lên mình những bộ đồ hiệu cao cấp, cũng còn đó những nhân viên chọn những trang phục đơn giản. Nhìn chung, sẽ không có sẽ đồng nhất về trang phục. Điều đó vô tình tạo nên ranh giới giữa các nhân viên với nhau, sẽ làm giảm sức mạnh tập thể một cách vô hình. Tuy nhiên, khi sử dụng áo đồng phục trước hết sẽ tạo được sự đồng nhất, công bằng giữa các nhân viên trong tập thể. Mọi người xóa đi được những rào cản về khoảng cách, giúp tạo sự liên kết và đồng lòng, gắn bó với nhau hơn.
xưởng may áo thun limacÁo Thun Đồng Phục là kênh quảng cáo hiệu quả cho công ty
Bên cạnh đó, sử dụng áo phông đồng phục còn là 1 kênh truyền thông quảng bá thương hiệu ra bên ngoài hiệu quả. Vì trên những chiếc áo sẽ là những logo, những slogan hoặc những thông điệp mà quý công ty muốn truyền đạt.
Hãy thử tưởng tượng, giá thành cho chi phí quảng cáo trên TV hay quảng cáo trên Internet luôn vô cùng đắt đỏ. Với áo thun đồng phục, giá thành này sẽ giảm đáng kể khi nhân viên của công ty mặc nó ra đường.
xưởng cắt may áo thun limacMay áo thun đồng phục chuyên nghiệp tại TP.HCM
Tạo sự chuyên nghiệp cho công ty trong mắt người khác
Khoác trên mình chiếc áo thun đồng phục do công ty đã chọn. Khi khách hàng của các bạn, đối tác của các bạn nhìn vào họ sẽ nghĩ : "Công ty này thật chuyên nghiệp" . Từ đó niềm tin đối với công ty của bạn, dịch vụ của bạn sẽ được tăng cao một cách ngạc nhiên.
xưởng may áo thun limacCó thể mặc khi vui chơi dã ngoại.
Với áp lực công việc như xã hội hiện nay , nhiều công ty thưởng cho nhân viên những chuyến đi du lịch nhóm, dã ngoại thì luôn cần áo thun đồng phục. Hay việc tổ chức sự kiện thường niên của công ty cũng rất cần đến những chiếc áo thun đồng phục. Vì vậy khi đặt may áo thun đồng phục cho nhân viên công ty, không những quý công ty đã có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Thật tuyệt phải không nào ?!
May áo thun đồng phục teambuiding tại TP.HCM
VIỆC CHỌN MỘT CÔNG TY MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CHUYÊN NGHIỆP CÓ QUAN TRỌNG HAY KHÔNG ?
Khi đặt niềm tin vào một công ty may áo thun đồng phục chuyên nghiệp, bạn đã giảm được đáng kể nỗi lo về tiến độ và chất lượng hàng hóa. Một sự kiện quảng cáo của công ty diễn ra vào lịch trình đã hẹn, với công ty chuyên nghiệp và uy tín thì sẽ giao hàng đúng hạn. Ngược lại, với những công ty làm ăn luôn trễ hẹn với khách hàng, thì đó thật sự là thảm họa cho sự kiện đó.
Là công ty đã có gần 8 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất áo thun đồng phục, chúng tôi - Đồng Phục Limacluôn thấu hiểu những nỗi lo lắng của khách hàng về tiến độ sản xuất và chất lượng sản phẩm. Vì vậy định hướng của công ty luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Mọi quy trình công nghệ may mặc đều khép kính và hướng đến đáp ứng nguyện vọng của quý khách hàng. Chúng tôi đã đào tạo đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhằm tư vấn kịp thời và thỏa mãn những yêu cầu khắc khe nhất mà khách hàng đưa ra.
CÔNG TY TNHH LIMAC
Địa chỉ: 243/36/32  Mã Lò ,khu Phố 10 , Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân , HCM
 Hotline: 0902.334. 778 - 0772 043 025     - E-mail: ctylimac@gmail.com
Xưởng May Gia Công Limac
Xưởng May Gia Công Limac Xưởng May Gia Công Limac
243/36/32 Đường Mã Lò, khu Phố 10, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
xưởng may áo thun cá sấu giá rẽ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Xưởng May Gia Công Limac, xưởng may áo thun cá sấu giá rẽ

243/36/32  Mã Lò ,khu Phố 10 , Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân , HCM, Quận Tân Phú - Hồ Chí Minh - xưởng may áo thun cá sấu giá rẽ