27.964 tin đăng 7.277 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Xưởng may balo túi xách theo yêu cầu làm quà tặng quảng cáo

Liên hệ

Phạm Trương Hoàng Vũ
Phạm Trương Hoàng Vũ Phạm Trương Hoàng Vũ
162 Lê Lư, Phú Thọ Hòa, Tân Phú

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Xưởng May Balo Túi Xách Quà Tặng Quảng Cáo Theo Yêu Cầu Giá Rẻ Toàn Quốc

Đối với mọi doanh nghiệp đã chọn balo làm sản phẩm quảng cáo thì công tác đưa ra quyết định cho việc lựa chọn sản phẩm balo quảng cáo với một logo được in hoặc thêu là khá quan trọng trong mỗi chiến dịch quảng cáo. Balo quảng cáo đó nó có thể là một món quà ý nghĩa để cung cấp cho khách hàng trong một số dịp đặc biệt để cảm ơn sự ủng hộ lâu dài của họ cho phía công ty . Bên cạnh đó, mặt hàng khuyến mại sẽ giúp công ty quảng bá thương hiệu thông qua các khách hàng nhận được chiếc balo đó.Xưởng may chúng tôi chuyên nhận Hợp Đồng sản xuất và may balo học sinh, balo quảng cáo sự kiện, cặp laptop theo yêu cầu TRÊN TOÀN QUỐC cho các doanh nghiệp, tổ chức sự kiện, công ty, ngân hàng, trường học, quà tặng,... Với kinh nghiệm hơn 10 năm và mô hình sản xuất có nhà xưởng đầy đủ. Công ty XIN CAM KẾT giá thành sản phẩm tại XƯỞNG khi tới tay quý khách. Cảm ơn tất cả các đối tác đã và đang tin tưởng hợp tác với Công ty LIMAC Việt Nam trong suốt thời gian qua. Các sản phẩm chính tại LIMAC gồm có:
Balo quảng cáo
Balo học sinh
Balo mầm non
Balo quảng cáo
Balo sinh viên
Balo mầm non
Túi Trống xách tay
Cặp đại hội - Cặp Hội Nghị
Balo Cần Kéo
Túi Trống Cần Kéo
Túi vải Canvas

Đến với LIMAC, sản phẩm bạn sẽ được in chất lượng cao đến từ xưởng in nhiều năm kinh nghiệm in ấn, sử dụng các loại mực tuyệt vời, và một cam kết vững chắc từ phía xưởng sản xuất bảo hành sản phẩm lâu dài. Xưởng may balo Nhãn Vàng cam kết với quý khách rằng sẽ bồi thường nếu hàng không đạt chất lượng.


Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 để tư vấn qua điện thoại, email. Đừng ngần ngại, bạn có thể đặt bất kỳ câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi hoan nghênh câu hỏi của tất cả các bạn , khoảng thiết kế, vật liệu , kỹ thuật in ấn, giá, phí vận chuyển, thời gian giao hàng …. Dù câu hỏi gì đi nữa chúng tôi cũng sẽ trả lời quý khách 1 cách rõ ràng nhất không hề mập mờ.

Gọi cho xưởng may balo LIMAC ngay ngày hôm nay – bạn sẽ không tìm thấy giá tốt hơn ở nơi khác, Lựa chọn chúng tôi chính là lựa chọn dịch vụ tốt hơn hoặc một lựa chọn lớn hơn!
Phạm Trương Hoàng Vũ
Phạm Trương Hoàng Vũ Phạm Trương Hoàng Vũ
162 Lê Lư, Phú Thọ Hòa, Tân Phú
Xưởng may balo túi xách theo yêu cầu làm quà tặng quảng cáo
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Phạm Trương Hoàng Vũ, Xưởng may balo túi xách theo yêu cầu làm quà tặng quảng cáo

162 Lê Lư, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, Quận Tân Phú - Hồ Chí Minh - Xưởng may balo túi xách theo yêu cầu làm quà tặng quảng cáo