30.204 tin đăng 16.062 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí
Dịch vụ Partner Vip May gia công quần jean

Xưởng may quần Jean nam giá sỉ, nguồn hàng quần Jean giá sỉ TPHCM, Đồng Nai

Báo giá may quần Jean nam theo mọi số lượng, mẫu đặt riêng, thông tin xưởng uy tín tại: May gia công quần Jean

 

Xưởng sản xuất quần Jean nam trực tiếp, đầu nguồn chuyên cung cấp quần Jean giá sỉ uy tín TPHCM, đa dạng quần Jean suông nam, nam rách, short Jean nam, nhung nam,... được bỏ sỉ cho shop, chợ và đặc biệt nhận may quần Jean theo yêu cầu cho shop làm thương hiệu.

Nhu cầu lấy sỉ quần Jean nam hiện nay

Shop thời trang dù là bán online hay kết hợp giữa bán online và cửa hàng truyền thống đều rất chú trọng vào nguồn hàng. Với nhóm hàng quần Jean, các mẫu Jean cơ bản cùng Jean hot theo xu hướng được lựa chọn lấy sỉ hàng đầu.

Quần Jean nam giá sỉ tại xưởng sản xuất kiêm đầu nguồn sỉ phân phối cho shop bán lẻ

Quần Jean nam giá sỉ tại xưởng sản xuất kiêm đầu nguồn sỉ phân phối cho shop bán lẻ

Top loại quần Jean nam bỏ sỉ

Dẫn đầu các sản phẩm quần nam chất liệu Jean là Jean dài, tiếp đến là Jean lững hay short Jean.

Quần Jean nam suông

Đây là nhóm quần Jean được đặt sỉ số lượng nhiều hiện nay, bởi nhóm đối tượng khách hàng trải rộng từ người trẻ đến người đứng tuổi.

Quần Jean nam rách

Nhóm khách hàng trẻ tuổi, cá tính ưu chuộng dòng quần Jean rách gối, rách đùi hay rách gấu - các mẫu đặt thường là theo xu hướng, hot trend.

Quần short Jean nam

Short Jean nam rất được ưa chuộng - đây có thể được xem là quần Jean mặc nhà thường xuyên của phái nam, dù là các bé trai, thanh niên hay người lớn.

Nhóm khách hàng lấy sỉ

Tùy thuộc vào nguồn vốn, kho hàng cùng lượng khách hàng thực tế của mình, mà mỗi nhóm đối tượng lấy sỉ quần Jean chọn số lượng nhất định quần Jean lấy trong 1 lần đặt xưởng may.

Shop thời trang

Các shop thời trang với lợi thế cửa hàng bán trực tiếp cũng như cửa hàng bán online, với kho hàng riêng, diện tích rộng nhất định, giúp bảo quản và trữ số lượng lớn quần Jean. Nhu cầu lấy sỉ của nhóm khách hàng này có thể đạt trên 100 quần cho một lần đặt.

Với số lượng từ 100 sản phẩm/mẫu, shop có thể nhận thêm chiết khấu sỉ từ xưởng may quần Jean, đặc biệt, nếu lấy hàng thường xuyên.

Shop kinh doanh online

Các shop chỉ chuyên kinh doanh online, một số trong đó là các bạn trẻ tập kinh doanh, nguồn vốn có hạn, kho lưu trữ thường là phòng ở, nhà riêng hoặc shop thuê diện tích nhỏ, lượng đặt sỉ thường từ 10 - 50 sản phẩm/mẫu.

Với số lượng này, xưởng sản xuất có sẵn mẫu Jean đã may sẵn, tức thành phẩm, shop xem mẫu Jean và lấy theo số lượng mong muốn.

Đa phần các xưởng đều cho lấy sỉ từ 10 sản phẩm/mẫu, giúp các shop đa dạng mẫu, số lượng vừa đủ để bán, hạn chế hàng tồn, qua mùa.

Nhà buôn sỉ quần áo

Lượng quần Jean các đầu nậu buôn hàng quần áo thường rất lớn, họ trực tiếp đặt xưởng sản xuất riêng cho đủ số lượng hàng cần lấy trong 1 lần.

Tất nhiên, giá thành mỗi chiếc quần Jean thành phẩm là rất rẻ, từ đó, các nhà buôn phân phối hàng ra khắp các khu vực, tỉnh, huyện, thị xã,... các shop nhỏ ở xa khó mà đặt hàng sỉ với giá tốt.

Tiểu thương các chợ đầu mối

Rất nhiều shop chọn đánh hàng ở các chợ đầu mối, bởi ngoài giá sỉ tốt thì sự đa dạng nguồn hàng, không chỉ quần Jean mà còn là tất cả các sản phẩm may mặc, quần áo, phụ kiện, giày dép khác được tập trung tại chợ. Một lần đi chợ đầu mối, shop có thể lấy đủ các mặt hàng bán của mình.

Vậy nguồn hàng sỉ các chợ đầu mối cung cấp lấy từ đâu, từ chính hai nguồn:

 • Hàng quần áo Quảng Châu - hay order từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc thông qua dịch vụ vận chuyển Door to Door
 • Hàng sản xuất từ xưởng tại Việt Nam - gần như mọi hàng quần áo thời trang như: áo thun namáo thun nữ, quần Jean, đồ bộ, sơ mi, váy đầm mẫu cơ bản, giày dép, phụ kiện thời trang,... các xưởng, công ty may trong nước đều cung cấp với chất lượng ngày một tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm:

>> Bảng giá vận chuyển Door to Door - Cập nhật từ cộng đồng công ty vận chuyển Door to Door TPHCM 

Yêu cầu chất lượng quần Jean nam

Dòng phổ thông giá rẻ và hàng "xịn" cao cấp chuẩn xuất khẩu được khách hàng ưu tiên chọn mua, do đó, nhu cầu lấy sỉ hai nhóm sản phẩm này luôn hot.

Các xưởng Jean cung cấp ra thị trường số lượng lớn quần Jean nam nữ trẻ em các loại

Các xưởng Jean cung cấp ra thị trường số lượng lớn quần Jean nam nữ trẻ em các loại

Lấy sỉ quần Jean nam giá rẻ

Nếu các bà, các mẹ đi chợ mua quần áo, chủ shop thường giới thiệu "mẫu này là mẫu thường",... "còn mẫu này là loại xịn, chất Jean dày dặn hơn",... theo đó là 2 nhóm giá phân biệt rõ ràng.

Nhóm quần Jean giá rẻ chọn các loại chất Jean phổ thông, độ cứng cao, nhanh bay màu, may đại trà và thường là mẫu trơn, không gia công tạo kiểu nhiều.

Lấy sỉ quần Jean nam cao cấp

Riêng với nhóm quần Jean cao cấp, điểm khác biệt đầu tiên là chất liệu may, vải Jean dù dày dặn nhưng mềm mại, độ co giãn tốt, ít phai màu; các đường may tỉ mỉ hơn, bạn sẽ ít nhìn thấy chỉ thừa, hay đoạn chỉ khác màu so với màu quần Jean.

Lấy sỉ quần Jean nam cao cấp

Để đặt sản xuất quần Jean riêng, số lượng tối thiếu từ 200 sản phẩm/ mẫu; với số lượng này, các xưởng mới bắt tay lên mẫu, cắt rập và sản xuất theo yêu cầu riêng cho bạn.

Cắt quần Jean phục vụ đơn hàng sản xuất số lượng lớn theo yêu cầu

Cắt quần Jean phục vụ đơn hàng sản xuất số lượng lớn theo yêu cầu

Báo giá theo số lượng

Khi nhu cầu lấy sỉ quần Jean nam của bạn đạt lượng lớn, các xưởng sản xuất, công ty may quần Jean lên kế hoạch "sản xuất đơn hàng theo yêu cầu đặt riêng" này.

Đặt may 200 quần Jean nam

Dịch vụ may quần Jean nam theo yêu cầu thường khởi điểm từ 200 sản phẩm/mẫu trở lên. Với số lượng cơ bản này, xưởng sản xuất mới bù đắp đủ chi phí lên mẫu, cắt may, nhân công may.

Đặt may dưới 500 quần Jean nam

Trong khoảng 200 - 500 quần/mẫu thường được các shop chuyên sỉ quần Jean nam, các chuỗi cửa hàng thời trang đặt sản xuất riêng.

Đây cũng là số lượng yêu cầu đặt sản xuất quần Jean nam phổ biến hiện nay.

Đặt may trên 500 quần Jean nam

Đây được xem là số lượng lớn, thông thường, nếu đặt trên 500 quần cho một mẫu, xưởng chỉ tốn công lên rập, may mẫu quần trong 1 lần, sau đó trực tiếp đưa vào sản xuất, tiết kiệm thời gian.

Tuy nhiên, dù số lượng đạt 500 quần nhưng là cho 3 - 5 mẫu khác nhau, thời gian hoàn thành đơn hàng sẽ lâu hơn; hoặc 500 quần cùng mẫu nhưng khác màu sắc cũng làm tăng thời gian sản xuất.

Báo giá theo thị trường

Báo giá sỉ quần Jean nam có giá cố định từ 60k, 80k, 100k, 120k, 160k,... phần lớn phục vụ các shop lấy hàng bán lẻ.

Xưởng may quần Jean giá 60k

Đơn cữ như với quần Jean nam giá sỉ 60k là mẫu quần short nam vải Jean, quần Jean lững nam.

Xưởng may quần Jean giá 100k

Với giá từ 80k trở lên là dòng Jean dài nam.

Đặt xưởng may quần Jean theo yêu cầu cho shop làm thương hiệu

Các shop thời trang muốn làm thương hiệu, thường khởi đầu với việc đặt thuê xưởng sản xuất, may gia công riêng cho mình, nói nôm na là đặt hàng may theo yêu cầu, có đảm bảo về giữ kín mẫu, không làm rò rỉ mẫu của shop đặt.

Tại sao bạn nên thuê ngoài dịch vụ sản xuất trọn gói quần Jean, dù là hàng thiết kế:

 • Đặc thù sản phẩm quần Jean

Khác với sản phẩm váy đầm thiết kế riêng, quần Jean tương đối giống nhau và khá dễ may, điểm khác biệt của sản phẩm thường đến từ phụ kiện, điểm nhấn nhá, line quần. Đa phần các xưởng may quần Jean đều thực hiện được với giá thành phải chăng.

 • Trang bị máy móc

Tuy đều là sản phẩm may mặc, nhưng vải Jean dày, yêu cầu máy may, kim may quần Jean riêng; đặc biệt khâu quan trọng nhất là cắt rập, đóng khuy, wash,... phải được hỗ trợ bởi các máy móc ngành may chuyên dụng.

 

Công đoạn cắt theo rập

Công đoạn cắt theo rập

 • Lao động - nhân sự

Vải Jean dày, nặng, do đó, trong các khâu sản xuất từ cắt, may, gia công, hấp, tẩy,... cần đến lao động nam khá nhiều, các xưởng may lớn đáp ứng được yêu cầu.

>> Nhận may gia công quần áo theo yêu cầu

Tìm xưởng may quần Jean nam

Các xưởng may quần Jean lớn chủ động trong nguyên vật liệu may, đặc biệt là nguồn vải Jean chất lượng, giá rẻ

Xưởng may quần Jean nam giá rẻ TPHCM

Các xưởng may quần Jean TPHCM với lợi thế nguồn khách hàng tại chỗ, đơn hàng dồi dào, tuy có sự cạnh tranh mạnh nhưng vẫn giúp duy trì và phát triển xưởng may tốt, từ đó, báo giá may cũng thuộc nhóm rẻ

Các xưởng Jean TPHCM thường tập trung ở các quận huyện vùng ven để tận dụng nguồn lao động thợ may lành nghề cùng không gian xưởng rộng lớn.

Xưởng quần Jean nam Bình Tân

Quận Bình Tân với khu công nghiệp Vĩnh Lộc, Tân Tạo tập trung đông các công ty trong lĩnh vực may mặc, da dày, kéo theo đó là loạt công ty, xưởng may nằm ngoài khu công nghiệp.

Các xưởng may này tận dụng ưu thế nhân công ngành may mặc đông đảo, các nhà xưởng rộng lớn cùng thị trường thời trang lớn, khi Bình Tân có dân số là hơn 702.650 người (2011 - theo wikipedia).

Xưởng quần Jean nam Tân Bình

Tuy có dân số ít hơn quân Bình Tân, chỉ 470.350 người (2018 - theo wikipedia), nhưng quần Tân Bình có vị trí tốt hơn khi giáp ranh nhiều quận trung tâm hơn.

Riêng Bình Tân đã có con đường kinh doanh thời trang tấp nập là Cách Mạng Tháng 8.

Phía Đông Bình Tân giáp quận Phú Nhuận, quận 3 và quận 10, đặc biệt khi các quận trung tâm này nổi tiếng với nhiều shop quần áo, khu kinh doanh thời trang sầm uất nhất TPHCM (đường Lê Văn Sỹ, Hai Bà Trưng, Nguyễn Đình Chiểu quận 3; Huỳnh Văn Bánh Phú Nhuận; Lý Chính Thắng quận 10).

Xưởng quần Jean nam quận 12

Tương tự như hai quận trên, Quận 12 với khu công nghiệp Tân Thới Hiệp cùng vị trí địa lý giáp quận Gò Vấp, Bình Thạnh, giúp phân phối hàng sỉ thời trang thuận tiện, cũng là địa điểm của nhiều công ty, xưởng may trên địa bàn thành phố.

Xưởng may quần Jean nam cao cấp Đồng Nai

Không kém cạnh so với các xưởng may ở TPHCM, các xưởng may ở Đồng Nai có ưu thế thợ may đông đảo, trẻ, lành nghề, mặt bằng lương công nhân rẻ hiện là điểm sáng tập trung các xưởng may quần Jean nói riêng và mọi loại hình may gia công khác nói chung.

Xưởng quần Jean nam Biên Hòa

Biên Hòa - Đồng Nai là khu vực tập trung của 7 khu công nghiệp, như KCN Biên Hòa I (ra đời năm 1963), KCN Biên Hòa II (1995), KCN Amata (1994), KCN Loteco, KCN Agtex Long Bình, KCN Tam Phước theo đó là số lượng lớn công ty may mặc lựa chọn làm nhà xưởng sản xuất.

Với lợi thế nguồn thợ may dồi dào, nguồn máy móc ngành may cả hàng mới lẫn hàng thanh lý, đặc biệt là nhóm công nhân đã thôi việc tại các khu công nghiệp, đây là địa điểm thích hợp để mở xưởng may tư nhân.

Đồng thời, phía Tây của Biên Hòa giáp ranh với quận 9 TPHCM, giúp cho việc vận chuyển thành phẩm may mặc trở nên vô cùng dễ dàng, với xe tải nhỏ hay xe bán tải, hàng từ xưởng trong vài tiếng đã có mặt tại cửa hàng ở TPHCM.

Xưởng quần Jean nam Xuân Lộc

Xuân Lộc - Đồng Nai với lợi thế về quy hoạch khu công nghiệp Xuân Lộc nằm trên trục Quốc lộ 1, là địa phương có dự án Đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đi qua đang được xây dựng giúp kết nối giao thương, vận chuyển hàng hóa xuyên suốt từ Xuân Lộc đi TPHCM.

 

Phân xưởng may gia công quần Jean tại Xuân Lộc, Đồng Nai

Phân xưởng may gia công quần Jean tại Xuân Lộc, Đồng Nai

Một trong những xưởng may quần Jean nam nổi bật tại Xuân Lộc, Đồng Nai là xưởng may Nam Khang - xưởng tọa lạc lại số 25, đường Nguyễn An Ninh, khu phố 6, thị trấn Gia Ray.
Xưởng may Nam Khang hiện đang là đối tác chuyên mục May gia công quần Jean tại MuaBanNhanh.

 

©Bản quyền hình ảnh: Bài viết sử dụng hình ảnh từ đối tác xưởng sản xuất quần Jean top đầu sản lượng tại Đồng Nai, TPHCM: Xưởng may Nam Khang

 • Twitter

 • MeWe

 • Linkedin

 • Pinterest

 • Reddit

 • WordPress

 • Blogger

 • Tumblr

 • Mix

 • Diigo

 • Trello

 • Flipboard

 • Instagram

 • Vkontakte

 • Facebook

Dịch vụ May gia công quần jean mới đăng

quần jeans nữ Nam Khang 0976964644
90.000VND
Partner Mr Vinh Nguyễn An Ninh, Gia Ray, Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
Xưởn may short jeans Nam Khang
75.000VND
Partner Mr Vinh Đường số 3, Tân Tiến, Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
Xưởng may Jeans nam rách Nam Khang
170.000VND
Partner Mr Vinh Nguyễn An Ninh, Gia Ray, Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
Xưởng may jeans nam Nam Khang
170.000VND
Partner Mr Vinh Nguyễn An Ninh, Gia Ray, Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
Xưởng chuyên sỉ quần Short Jean nam, nữ
Liên hệ
Partner Mr Vinh Số 25 đường Nguyễn An Ninh, thị trấn Gia Ray
Sỉ quần Jean 50K - Sỉ quần Jean trẻ em
Liên hệ
Partner Mr Vinh Số 25 Đường Nguyễn An Ninh, khu phố 6, Thị trần Gia Ray

Dịch vụ May gia công quần jean mới cập nhât

Sỉ quần Jean 50K - Sỉ quần Jean trẻ em
Liên hệ
Partner Mr Vinh Số 25 Đường Nguyễn An Ninh, khu phố 6, Thị trần Gia Ray
Xưởng may Jeans nam rách Nam Khang
170.000VND
Partner Mr Vinh Nguyễn An Ninh, Gia Ray, Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
Xưởn may short jeans Nam Khang
75.000VND
Partner Mr Vinh Đường số 3, Tân Tiến, Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
Xưởng may jeans nam Nam Khang
170.000VND
Partner Mr Vinh Nguyễn An Ninh, Gia Ray, Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
quần jeans nữ Nam Khang 0976964644
90.000VND
Partner Mr Vinh Nguyễn An Ninh, Gia Ray, Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
Xưởng chuyên sỉ quần Short Jean nam, nữ
Liên hệ
Partner Mr Vinh Số 25 đường Nguyễn An Ninh, thị trấn Gia Ray