28.741 tin đăng 9.115 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Công ty sản xuất móc khóa số lượng lớn tại Sài Gòn

Liên hệ

Xưởng May Gia Công Limac
Partner Xưởng May Gia Công Limac Xưởng May Gia Công Limac
243/36/32 Đường Mã Lò, khu Phố 10, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Sản xuất quà tặng Sản xuất móc khóa
Qùa tặng móc khóa

Móc khóa một loại hình thức quảng cáo khá phổ biến hiện nay của ngành quảng cáo Việt Nam, nó được phát tán rộng rãi và được hưởng ứng của khá nhiều công ty, doanh nghiệp hay tổ chức cá nhân, tổ chức sự kiện, triễn lãm.

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẻ của thị trường kinh tế Việt Nam nên nhiều ngành nghề cũng được nâng cao dần cho phù hợp với nền kinh tế nước ta, các ngành công nghiệp và du lịch được tác động khá nhiều nhưng để khách hàng biết được đến họ không chỉ trong nước mà còn lang tỏa ra thế giới thì buộc họ phải thông qua hình thức quảng cáo, trong quảng cáo có nhiều phương tiện quảng cáo khác nhau, giá cả khác nhau và lượng khách hàng được tiếp cận cũng chạy theo giá cả của từng loại quảng cáo.

in-moc-khoa
Quảng cáo bằng truyền thông sẽ thu hút khách hàng ở mọi tầng lớp, mọi đối tượng và trực tiếp nhất nhưng chi phí của quảng cáo bàng thông tin quảng cáo truyền hình, trang mạng xã hội thì chi phí khá cao nhưng cũng phải nói hiệu quả mang lại cũng không phải nhỏ.

Móc khóa là loại quảng cáo khuyến mãi tương đối nhỏ, giá cả thấp, tiếp cận khách hàng tiềm năng và lâu dài nhưng không được rộng rãi mà chỉ phân bố ở những địa điểm nhất định xung quanh doanh nghiệp, công ty, hay tổ chức, nhưng hiệu quả của nó cũng khá cao bởi tính năng thân thiết, được khách hàng sử dụng nhiều làm vật trang trí bên cạnh mình hàng ngày.

in-moc-khoa
Hiện nay móc khóa làm quà khuyến mãi được rất nhiều mọi người chú ý không chỉ những công ty lớn mà còn các doanh nghiệp, các cửa hàng thời trang hay các sự kiện tổ chức triển lãm, móc khóa được làm vật phẩm tặng khách hàng nhằm quảng cáo thương hiệu của mình tới khách hàng.
Móc khóa có nhiều chất liệu khác nhau và được sử dụng theo nhu cầu của từng người, từng ngành nghề và tưng thương hiệu lớn hay nhỏ mà sản phẩm in móc khóa cao cấp hơn thông thường được lụa chọn theo từng chất liệu móc khóa phù hợp với mình.

Trong đó móc khóa mica, móc khóa keo dẻo, móc khóa da, inox hay gỗ là một trong những sản phẩm được lựa chọn hàng đầu trong việc chọn sản phẩm móc khóa bởi giá cả hợp lý, rẻ tiền thời gian sử dụng cũng khá dài nên luôn được các công ty, doanh nghiệp quan tâm nhiều.
Móc khóa mica được cấu tạo đơn giản nhất, thời gian thực hiện cũng nhanh nhất nên được lựa chọn nhiều trong chất liệu làm móc khóa hiện tại.

Nhưng móc khó đổ keo dẻo cũng ko kém phần mạnh mẻ bởi tính năng thực hiện trên mọi hình ảnh mọi kiểu dáng do khách hàng tự chọn, thời gian sử dụng móc khóa cũng khá dài và được yêu thích nhiều trong ngành quảng cáo quà tặng khuyến mãi.

--
CÔNG TY TNHH LIMAC
Địa chỉ: 243/36/32 Mã Lò ,khu Phố 10 , Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân , HCM

Hotline: 0902.334. 778 - 0772 043 025 - E-mail: ctylimac@gmail.com

Website: https://www.giftpro.net/ - aothunpolo.vn

Điện thoại : 028.2203.0364
Xưởng May Gia Công Limac
Xưởng May Gia Công Limac Xưởng May Gia Công Limac
243/36/32 Đường Mã Lò, khu Phố 10, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
Công ty sản xuất móc khóa số lượng lớn tại Sài Gòn
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Xưởng May Gia Công Limac, Công ty sản xuất móc khóa số lượng lớn tại Sài Gòn

243/36/32 Đường Mã Lò, khu Phố 10, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, Quận Tân Phú - Hồ Chí Minh - Công ty sản xuất móc khóa số lượng lớn tại Sài Gòn