26895 tin đăng 7123 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Xưởng áo mưa, áo mưa quảng cáo, áo mưa cánh dơi in logo giá rẻ

Liên hệ

Ms. Phương
Ms. Phương Ms. Phương
162 Lê Lư, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TPHCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Sản xuất quà tặng Sản xuất áo mưa
Tiện ích của việc chọn áo mưa làm quà tặng
– Dễ dàng đặt hàng với số lượng lớn, thích hợp cho việc làm quà tặng hàng loạt. Đồng thời lại là sản phẩm có giá thành khá rẻ, sản xuất nhanh, bạn có thể nhanh chóng đặt hàng với số lượng lớn và nhận được trong thời gian ngắn nhất có thể từ công ty chúng tôi. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc đặt trước khi mùa mưa đến ( vì thơi điểm này thời giản sản xuất sẽ nhanh hơn và giá thành áo mưa cũng rẻ hơn.) Thường thì vào mùa mưa, đơn hàng dồn nhiều, giá áo mưa thì dao động thất thường. Nên thời gian sản xuất sẽ có thể kéo dài và giá sẽ ảnh hưởng đến chi phí của bạn.

– Là vật dụng rất cần thiết đối với khí hậu khắc nghiệt , thất thường ở Việt Nam. Chúng ta sẽ chẳng bao giờ biết trời sẽ “đổ mưa” đúng không? Lúc này một chiếc áo mưa là giải pháp tốt nhất, có thể vì lần cứu cánh này mà khách hàng của doanh nghiệp bạn sẽ nhớ công ty bạn hơn đấy. Chiếc áo mưa vô cùng tiện lợi, có thể xếp gọn và để vào cốp xe. Không chiếm quá nhiều diện tích của bạn, Nhưng lại rất cần thiết cho bạn khi ra ngoài nhé.


– Hiệu quả từ maketing mang lại từ chiếc áo mưa khá lớn: Với những cơn mưa giông ập xuống bất ngờ gần như mọi người đều sử dụng chiếc áo mưa cho doanh nghiệp của mình. Hẳn là chẳng ngạc nhiên khi mọi người đều mặc áo mưa nhưng để ý hơn hết chúng ta sẽ thấy vô số các áo mưa có in logo quảng cáo được sử dụng. Độ phủ sóng của dòng sản phẩm này là rất lớn. Người sử dụng có thể tiếp xúc với rất nhiều người do đó công dụng quảng cáo khá hiệu quả.


– Bạn nghĩ sao nếu một chiếc áo mưa, có thể dễ dàng trở thành một công cụ PR quảng cáo sản phẩm hoàn toàn hợp lý, tiết kiệm, và hoàn toàn khả thi? Đối với một chiếc áo mưa, bạn dễ dàng chọn thiết kế và in ấn nó theo nhu cầu của bạn, dựa vào đó, bạn hoàn toàn có thể PR công ty, chiến lược, dự án của bạn một cách hoàn hảo.


​CÔNG TY TNHH LIMAC
Ms. Phương
Ms. Phương Ms. Phương
​ 243/36/32 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân. TPHCM
Xưởng áo mưa, áo mưa quảng cáo, áo mưa cánh dơi in logo giá rẻ
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms. Phương, Xưởng áo mưa, áo mưa quảng cáo, áo mưa cánh dơi in logo giá rẻ

162 Lê Lư, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TPHCM, Quận Tân Phú - Hồ Chí Minh - Xưởng áo mưa, áo mưa quảng cáo, áo mưa cánh dơi in logo giá rẻ