29.479 tin đăng 11.361 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Công ty xe nâng Hoàng Phúc chuyên bán và cho thuê xe nâng điện đã qua sử dụng

Liên hệ

Ms Giàu
Ms Giàu Ms Giàu
183/13 Kp. Tân Phước, Xã Tân Bình, H. Dĩ An, Bình Dương

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Sửa chữa máy công cụ dụng cụ Sửa chữa xe nâng
Nơi chuyên bán và cho thuê xe nâng điện đã qua sử dụng

CÔNG TY TNHH XE NÂNG HOÀNG PHÚC

ĐC: 183/13 Kp. Tân Phước, Xã Tân Bình, H. Dĩ An, Bình Dương

Sđt: 0914 566 766 (A. Phước)

Email: hoangphuc@xenanghp.com; hoangphuc@hpf.com.vnCông ty xe nâng Hoàng Phúc cung cấp xe nâng điện nhập khẩu đứng lái và ngồi lái. Với các dòng xe Nissan, Komatsu, TCM … đa dạng về chiều cao nâng từ 2-8m.

xe nâng điện đứng lái 3

Xe nâng điện nhập khẩu là thiết bị hiện đại hàng đầu trong việc nâng hạ hàng hóa cho các nhà máy, công ty cũng như các doanh nghiệp lớn nhỏ. Ngày nay có 1 chiếc xe nâng điện là điều quan trọng đối với những đơn vị trên bởi những giá trị mà nó đem lại không hề nhỏ.

xe nâng điện đứng lái 4

Xe nâng loại này có 2 lựa chọn ngồi lái và đứng lái. Xe có tải trọng 1.0 tấn – 4.0 tấn. Xe nâng điện được cải tiến và trang bị nhiều chức năng tiện ích nhằm đảm bảo an toàn cho người vận hành, tiết kiệm nhiên liệu nhưng vẫn đạt hiệu suất cao. Ngoài ra được trang bị hệ thống an toàn không tuột dốc khi tài xế điều khiển xe gặp sự cố. Đai an toàn cho ghế ngồi, hệ thống khóa khung tự động nâng tự động sau 3s khi tài xế rời khỏi xe mà vẫn nổ máy, hệ thống chống lật.

xe nâng điện đứng lái 2

Với các tiêu chí mong muốn của khách hàng nên công ty sẽ cho thuê xe nâng điện ngắn hạn, dài hạn cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng.
Bình luận về sản phẩm:

Ms Giàu, Công ty xe nâng Hoàng Phúc chuyên bán và cho thuê xe nâng điện đã qua sử dụng

183/13 Kp. Tân Phước, Xã Tân Bình, H. Dĩ An, Bình Dương, Dĩ An - Bình Dương - Công ty xe nâng Hoàng Phúc chuyên bán và cho thuê xe nâng điện đã qua sử dụng