27.777 tin đăng 7.269 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dịch Vụ Bảo Dưỡng Máy Ra Vào Lốp Quận 12-Hồ Chí Minh

500.000VND

Phạm Thị Vân Anh
Phạm Thị Vân Anh Phạm Thị Vân Anh
C40, chung cư Khang Gia, Đường số 38, P. 14, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Máy ra vào lốp là giải pháp thông minh cho các tiệm rửa xe giúp tháo lắp và thay thế các lốp xe ôtô, xe máy dễ dàng hơn. Cũng giống như các dụng cụ thiết bị khác, máy sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị hao mòn và xảy ra một số sự cố như Cháy cầu chì, không tháo được lốp, vòng tháo lốp tự định tâm không quay…Khi đó, để hạn chế tối đa việc thường xuyên phải sửa chữa máy ra vào lốp cũng như để máy có thể hoạt động bền bỉ và ổn định đòi hỏi người dùng phải kiểm tra, bảo dưỡng máy thường xuyên.

Quy trình bảo dưỡng máy ra vào lốp đúng cách Về cơ bản, không phải ai cũng biết làm sao để bảo dưỡng máy đúng cách. Sau đây Tahico sẽ hướng dẫn bạn quy trình bảo dưỡng máy ra vào lốp sao cho hiệu quả nhất:

· Trước tiên cần kiểm tra mức dầu trong cốc dầu thường xuyên, nếu mức dầu không đảm bảo để máy vận hành tốt thì các bạn cần bổ sung thêm dầu đến vạch tiêu chuẩn.

· Loại dầu sử dụng phải là dầu giảm xóc xe máy hoặc dầu máy khâu.

· Vệ sinh và thay thế lõi lọc tách nước định kỳ 6 tháng một lần.

· Và tiến hành điều chỉnh lượng dầu vào máy sao cho thích hợp (thông thường thì cứ 1 chu trình ép lốp các bạn sẽ nhỏ một giọt dầu).

· Lau sạch các vấu kẹp cũng như tra dầu vào 4 thanh trượt của máy.

· Cần tiến hàng lau sạch mâm quay hằng ngày ngay cả khi ngày hôm đó không sử dụng đến thiết bị.

· Thường xuyên kiểm tra và tiến hành vặn chặt tất cả các đầu nối, các chốt và ốc vít của máy.

· Thực hiện kiểm tra các mối nối trên ống hơi một cách thường xuyên.

· Vị trí đặt máy ra vào lốp sạch sẽ để tránh bụi bẩn bắt vào máy.

· Toàn bộ các mối nối chuyển động tương đối với nhau hoặc chuyển động ma sát cần phải được tiến hành bôi trơn bằng mỡ định kỳ mỗi tuần 1 lần.

Lưu ý: Trước khi tiến hành công việc bảo dưỡng thiết bị các bạn cần ngắt tất cả nguồn điện được kết nối với máy. Tuyệt đối không được dùng khí nén để làm sạch cho thiết bị.

Lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng máy ra vào lốp của Tahico Quy trình bảo dưỡng sửa chữa chuyên nghiệp ( tiếp nhận thông tin, kiểm tra, báo lỗi, báo giá, tiến hành sửa chữa và bàn giao) Có sẵn các linh kiện, báo giá rõ ràng, minh bạch. Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm Có 3 Chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh thuận tiện phục vụ nhu cầu bảo hành cho khách tại các tình thành trong cả nước.
Phạm Thị Vân Anh
Phạm Thị Vân Anh Phạm Thị Vân Anh
C40, chung cư Khang Gia, Đường số 38, P. 14, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Dịch Vụ Bảo Dưỡng Máy Ra Vào Lốp Quận 12-Hồ Chí Minh
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:

Phạm Thị Vân Anh, Dịch Vụ Bảo Dưỡng Máy Ra Vào Lốp Quận 12-Hồ Chí Minh

C40, chung cư Khang Gia, Đường số 38, P. 14, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh, Quận 12 - Hồ Chí Minh - Dịch Vụ Bảo Dưỡng Máy Ra Vào Lốp Quận 12-Hồ Chí Minh