30.196 tin đăng 15.948 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Giải pháp cho máy chiếu Viewsonic bị đốm hình

Liên hệ

Hồng Ngân
Hồng Ngân Hồng Ngân
Yên Lãng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Một trong những lỗi xuất hiện trên dòng máy chiếu công nghệ công nghệ DLP là khi trình chiếu xuất hiện lỗi các chấm đốm trắng trên màn tùy vào tình trạng bệnh mà máy chiếu hiện nhiều chấm hay ít chấm, chấm to hay chấm nhỏ.


Hiện tượng máy chiếu như trên chỉ xuất hiện ở các máy chiếu công nghệ DLP ở các hãng Ben Q, Acer, Optoma, Infocus, Viewsonic, Mitsubishi, Nec… Khi máy chiếu có hiện tượng có những chấm trắng, chấm đen hoặc sọc kẻ nằm phân tán trên màn hình là đặc điểm nhận dạng của bệnh hỏng chíp xử lý hình ảnh DMD (chip gương).

Rất tiếc là Chip DMD không thể sửa chữa được và cách khắc phục duy nhất là thay thế chip DMD mới. Khi phát hiện máy có những biểu hiện trên khách hàng nên mang đến các trung tâm bảo hành - sửa chữa máy chiếu uy tín như Máy chiếu Apolo Việt Nam. Apolo Việt Nam là một trong những nhà phân phối Chip DMD hàng đầu, với nguồn linh kiện nhập khẩu trực tiếp, luôn có sẵn hàng thay thế cho khách hàng. Đặc biệt với chế độ bảo hành cực tốt và đội ngũ kỹ thuật lành nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn 24h.!
Hồng Ngân
Hồng Ngân Hồng Ngân
Yên Lãng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Giải pháp cho máy chiếu Viewsonic bị đốm hình
Bình luận về sản phẩm:

Hồng Ngân, Giải pháp cho máy chiếu Viewsonic bị đốm hình

Yên Lãng, Quận Đống Đa, Hà Nội, Quận Đống Đa - Hà Nội - Giải pháp cho máy chiếu Viewsonic bị đốm hình