30.194 tin đăng 15.783 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nhận cải tạo và làm mới điện nước tất cả các loại

250.000VND

Việc Làm Đảm Bảo
Việc Làm Đảm Bảo Việc Làm Đảm Bảo
Cầu Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Hệ thống đường điện và nước là vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu trong xây dựng, vì vậy trong các công trình xây dựng nhà ở, xí nghiệp, nhà máy, điện nước dân dụng được tách ra 1 công đoạn riêng và yêu cầu thiết kế 1 cách khoa học trong cách đi đường điện và nước. Chỉ cần 1 sơ sẩy trong kỹ thuật sẽ mang lại hậu quả khá phức tạp và khó lường.

Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, thợ sửa chữa lành nghề, các công nhân có nhiều năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho các công ty nước ngoài và nhiều tổng công ty xây dựng lớn ở Việt Nam, chúng tôi áp dụng các kỹ thuật mới nhất, hiện đại nhất hiện nay nhằm đem lại hiệu quả an toàn cao cho người sử dụng, tiết kiệm được nhiều chi phí, tiền bạc cho bạn. Chúng tôi chuyên sửa chữa, lắp đặt, bảo trì hệ thống điện nước, khắc phục mọi sự cố về điện nước cho khu dân cư, nhà dân, công trình biệt thự văn phòng và các chung cư...


Chúng tôi tin chắc rằng, với đội ngũ thợ sửa chữa điện có tay nghề cao trong tay, chúng tôi hoàn toàn có thể làm cho bạn yên tâm, khách hàng được miễn phí hoàn toàn phần thiết kế, tư vấn đưa ra ý tưởng, hoàn thành tiến độ công việc sớm nhất có thể, đảm bảo chất lượng, kỹ thuật cho mỗi công trình, bảo hành sau khi bàn giao.
Liên hệ:
Tel:
Địa chỉ: Cầu Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
Việc Làm Đảm Bảo
Việc Làm Đảm Bảo Việc Làm Đảm Bảo
Hà Đông, Hà Nội
Nhận cải tạo và làm mới điện nước tất cả các loại
Bình luận về sản phẩm:

Việc Làm Đảm Bảo, Nhận cải tạo và làm mới điện nước tất cả các loại

Cầu Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội., Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội - Nhận cải tạo và làm mới điện nước tất cả các loại