30.204 tin đăng 16.003 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Sửa máy lạnh giá rẻ, bảo trì máy lạnh giá rẻ

Liên hệ

Điện Lạnh Thành Danh
Partner Điện Lạnh Thành Danh Điện Lạnh Thành Danh
434 Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh.Tp.Hcm

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Sữa chữa đồ gia dụng Sửa chữa điện lạnh
Ngày nay, máy lạnh được nhiều người biết tới với công dụng làm mát và giúp người sử dụng có cảm giác dễ chịu khi mùa khô đến. Nhưng những sự cố hay máy lạnh có vấn đề là những điều chúng ta không thể tránh khỏi. Sau đây chúng tôi chia sẽ những kinh nghiệm về máy lạnh đễ giúp người sử dụng biết rõ hơn và có cách sử dụng hợp lý.

- Tại sao máy lạnh chảy nước, nhỏ nước xuống?
Có thể do nghẹt ống thoát nước hay đặt máy nghiêng chúc vào phía trong nhà. Khi lắp đặt phải cân cho máy thăng bằng cũng như gắn máy vững vàng tránh để máy không lay, lệch. Nhất là dàn nóng của máy 2 cục cần đặt ổn định, chắc chắn và chọn nơi thích hợp vì cục nóng có chứa máy và quạt giải nhiệt hoạt động liên tục.
- Tại sao máy lạnh có đóng tuyết bám ở trên dàn lạnh?
Nguyên nhân: Nhiệt độ không khí bên ngoài quá lạnh Nhiệt độ không khí trong phòng quá lạnh Tấm lọc không khí bị bẩn, bí, tuần hoàn gió qua dàn bay hơi bị ngưng trệ Quạt dàn bay hơi quá yếu Cần kiểm tra và điều chỉnh lại các chế độ vận hành trên ví dụ, kiểm tra quạt, tấm lọc không khí, vệ sinh tấm lọc, điều chỉnh lại thermôstat lên nấc cao hơn.
- Máy lạnh chạy nhưng yếu lạnh hay lạnh kém
Có nhiều nguyên nhân như bị xì gas, yếu bơm, dàn nóng lạnh bị bám bẩn, hay quạt không giải nhiệt được. Xì ga có thể do rắc-co nối bị hở, van hỏng hoặc vì va chạm dẫn đến ống đống ống ga bị hư. Hiện tượng yếu bơm là nén không được mạnh, block nén đã yếu, có thể thay bộ phận bơm ở block máy hoặc phải thay luôn block. Quạt không chạy cũng dẫn đến hiệu suất làm lạnh yếu và như vậy kéo theo việc dễ bị hư block máy và mạch điều khiển. Do đó, cần phải vệ sinh và kiểm tra định kỳ để phát hiện, nếu quạt giải nhiệt kêu phải kịp thời thay bạc đạn.

Và còn nhiều vấn đề khác nữa. Nếu bạn không có thời gian, hãy liên hệ chúng tôi, điện máy Thành Danh sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách nhanh chóng, tiết kiệm.

Liên hệ 0922 08 38 68.
Điện Lạnh Thành Danh
Điện Lạnh Thành Danh Điện Lạnh Thành Danh
434 Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh.Tp.Hcm
Sửa máy lạnh giá rẻ, bảo trì máy lạnh giá rẻ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:

Điện Lạnh Thành Danh, Sửa máy lạnh giá rẻ, bảo trì máy lạnh giá rẻ

434 Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh.Tp.Hcm, Quận 1 - Hồ Chí Minh - Sửa máy lạnh giá rẻ, bảo trì máy lạnh giá rẻ