27.901 tin đăng 7.274 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Kéo dài mi vĩnh viễn - thẩm mỹ viện Ngọc Linh

Liên hệ

Phạm Mỹ Hạnh
Phạm Mỹ Hạnh Phạm Mỹ Hạnh
849 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.Tân Bình,TP.HCM.

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Dịch vụ thẩm mỹ Nối mi
Để có một khuôn mặt đẹp thì đòi hỏi phải nhiều chi tiết hài hòa cằm, môi, mũi,… một trong những chi tiết đó thì chân mày nó sẽ giữ một vị trí rất quan trọng vì chân mày là biểu cảm cho khuôn mặt (hiền, dữ, sang trọng, già nua,…). Cho nên các chuyên gia make up cho diễn viên khi muốn nhập vai của một nhân vật mà đạo diễn yêu cầu thể hiện sắc thái, hiền, dữ, sang trọng, quý phái, thì họ sẽ tập trung vào dáng mẫu, màu sắc vì chân mày nó sẽ quyết định sắc thái, tính cách của nhân vật.

phun may ngang tan bot natural han quoc
phun may ngang tan bot

99% chị em phụ nữ khi phun thêu chân mày thẩm mỹ sẽ chọn Thẩm mỹ viện Ngọc Linh vì khi đến đây khách hàng sẽ được chuyên viên giỏi chuyên môn kỹ thuật cao của Ngọc Linh tư vấn chọn màu, vẽ mẫu đẹp, phù hợp với từng khuôn mặt.

Ví dụ như khuôn mặt tròn tạo dáng mày đuôi cao hơn một tí làm cho khuôn mặt thon gọn và hài hoà; còn khuôn mặt dài ở gần phần đỉnh chân mày thì ôm đường đỉnh hơi tròn, đuôi chân mày hơi xuống một chút để tạo khuôn mặt tròn hơn.

1
Về màu sắc sợi chân mày của khách màu nào thì Ngọc Linh sẽ chọn màu đó cho nó tiệp màu với nhau, ví dụ chân mày màu nâu đen thì Ngọc Linh sẽ chọn màu nâu đen, vì những sợi lông mày của khách và những sợi lông mày Ngọc Linh phun màu tạo ra, nó sẽ hòa quyện vào nhau. Kết quả mang lại cho khách hàng có được chân mày đẹp tự nhiên như thật. Ngọc Linh chụp hình khuôn mặt dáng mày trước và sau khi đã thiết kế, để khách hàng so sánh và biết được sắc đẹp của mình. Khi khách hàng thật sự hài lòng về dáng mẫu cũng như màu sắc thì Ngọc Linh mới tiến hành phun mày ngang tản bột natural Hàn Quốc theo dáng mẫu vừa vẽ.

Với công nghệ Phun mày ngang tản bột Natural Hàn Quốc kết hợp với màu mực chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại, chỉ cần 10 phút lướt nhẹ trên bề da Ngọc Linh sẽ tạo cho khách hàng một dáng chân mày mềm mại, tự nhiên như thật mà không sưng, không đau, không chảy máu, không chích tê, dụng cụ mới vô trùng chỉ sử dụng riêng biệt cho từng người. Công nghệ phun mày ngang tản bột Natural Hàn Quốc được nhiều quốc gia áp dụng và đang phát triển tại Việt Nam.

Cam kết làm đẹp 100% và sau khi làm xong Ngọc Linh sẽ cấp phiếu bảo hành cho từng khách hàng.
Phạm Mỹ Hạnh
Phạm Mỹ Hạnh Phạm Mỹ Hạnh
31 Nhất Chi Mai, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Kéo dài mi vĩnh viễn - thẩm mỹ viện Ngọc Linh
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Phạm Mỹ Hạnh, Kéo dài mi vĩnh viễn - thẩm mỹ viện Ngọc Linh

849 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.Tân Bình,TP.HCM., Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - Kéo dài mi vĩnh viễn - thẩm mỹ viện Ngọc Linh