27.964 tin đăng 7.277 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bảng hiệu quảng cáo mặt Aluminum, chữ nổi mica

Liên hệ

Ms Hằng
Ms Hằng Ms Hằng
290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình thi công Thi công bảng hiệu
Gia công mica Gia công mica
Bảng hiệu quảng cáo mặt Aluminum, chữ nổi mica

Bảng hiệu quảng cáo mặt alu chữ nổi mica bạn có thể chọn đầy đủ những loại màu sắc phù hợp với nhu cầu hay không gian treo bảng quảng cáo. Lớp sơn tốt nhất được phủ lên tấm nhôm alu đảm bảo sản phẩm có thể để ngoài trời 3 – 4 năm mà không bị bay màu.

Nhận cắt chữ mica bằng laser, gia công chữ nổi gắn đèn led và lắp đặt với chi phí cạnh tranh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế, thi công bảng hiệu chữ nổi mica, trang trí backdrop chữ mica cho nhiều công ty, cửa hàng tại các quận tại TPHCM, tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thẩm mỹ của sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Giá bảng hiệu mặt alu,chữ nổi mica : Bảng hiệu alu chữ nổi mica giúp cho bảng hiệu thêm đẹp mắt. Một tấm bảng hiệu đẹp mắt chắc chắn sẽ là tấm bảng hiệu được nhiều người tiêu dùng chú ý đến. Sự chú ý của khách hàng luôn là vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm, vì thế nên bảng hiệu chữ nổi mica càng là lựa chọn đúng đắn hơn cho doanh nghiệp.

đi kèm với chữ nổi mica là hệ thống đèn Led bên trong làm sáng chữ. Tùy theo nhu cầu sáng mặt chữ, sáng toàn bộ chữ hay sáng chữ chạy theo bo mạch mà chúng ta có thể lồng ghép thiết kế đi kèm với nhau.
Bên cạnh chữ nổi Mica, đèn Led thì yếu tố cũng rất cần có đó là nền để gắn chữ Mica cũng phải phù hợp để nâng cao tính mỹ thuật quảng cáo. Nều gắn chữ Mica hiện nay khá đa dạng từ Bạt Hiflex, Tường, Tường thạch cao, Mica, Alu, Gỗ
Ms Hằng
Ms Hằng Ms Hằng
Q3, TP Hồ Chí Minh
Bảng hiệu quảng cáo mặt Aluminum, chữ nổi mica
Bình luận về sản phẩm:

Ms Hằng, Bảng hiệu quảng cáo mặt Aluminum, chữ nổi mica

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, Quận 1 - Hồ Chí Minh - Bảng hiệu quảng cáo mặt Aluminum, chữ nổi mica