28.739 tin đăng 8.982 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Chuyên Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu LED - Mica - ALu

Liên hệ

Đức Tuân
Đức Tuân Đức Tuân
Số 13, Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình thi công Thi công bảng hiệu
Thi công bảng hiệu hộp đèn uy tín – chất lượng

Bảng quảng cáo, giới thiệu thông tin là thứ không thể thiếu tại các doanh nghiệp, nhà hàng, cửa hàng, cửa hiệu…. Hiện nay mặt hàng bảng quảng cáo cũng như giới thiệu có rất nhiều loại dành cho khách hàng chọn lựa, nhưng vượt trội nhất và nổi bật nhất vẫn là bảng hiệu hộp đèn. Nên thi công bảng hiệu hộp đèn đang ngày càng được ưa chuộng. Vậy cụ thể về bảng hiệu hộp đèn cũng như thi công bảng hiệu hộp đèn như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu qua các thông tin sau đây.

Cấu tạo bảng hiệu hộp đèn
Bảng hiệu hộp đèn có cấu tạo rất đơn giản nhưng đầy đủ và tinh tế. Kích thước của bảng hiệu do khách hàng chọn lựa cũng như theo nhu cầu sử dụng. Đồng thời bên cạnh đó cần căn cứ kích thước của bảng hiệu mà chọn lựa vật liệu phù hợp nhất.
Các vật liệu cần thiết bao gồm: Mặt bạt xuyên suốt hoặc những vật liệu có tính chất xuyên sáng tốt đồng thời có thể phun hay in với chất lượng tốt, dây điện kết nối và các bóng đèn led để phát sáng, khung bảng sử dụng nhôm để làm hoặc có thể lót tôn để định hình cố định.

Ưu điểm bảng hiệu hộp đèn
Bảng hiệu hộp đèn mặc dù có kích thước tương đối nhỏ gọn, nên có thể sử dụng tại rất nhiều địa điểm cũng như địa hình khác nhau. Và mang lại hiệu quả cao trong các hoạt động kinh doanh cũng như quảng cáo và giới thiệu thông tin.
Bảng hiệu loại này gây được chú ý đối với người nhìn. Đồng thời để lại ấn tượng lớn cho người xem. Góp phần mang thượng hiệu hay các thông tin của khách hàng có những bước tiến xa hơn trên thị trường.
Bảng hiệu hộp đèn rất đa dạng về kiểu dáng cũng như kết cấu, nên mang lại cho người sử dụng sự chọn lựa đa dạng. Khách hàng dễ dàng tìm thấy mẫu biển hiệu loại này phù hợp với nhu cầu cũng như tính chất công việc của mình.
Việc sử dụng biển hiệu vào buổi tối là nhược điểm của rất nhiều các loại biển hiệu khác hiện nay, nhưng đối với bảng hiệu hộp đèn thì đây lại là ưu điểm. Bởi buổi tối biển hiệu với ánh sáng của đèn led sẽ trở nên rất nổi bật và thu hút được ánh nhìn của mọi người.

Việc sử dụng rất nhiều chất liệu kết hợp với nhau tạo nên sự đặc sắc và cũng là điểm nhấn của một biển hiệu có chất lượng tốt và có tính thẩm mỹ cao. Và có chi phí thi công rất thấp, tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng.
Như vậy trên đây là bảng hiệu hộp đèn đang được không ít khách hàng chọn lựa và sử dụng. Qua qua trình dùng, tất cả các khách hàng đều có các phản hồi rất tích cực đến đơn vị thi công bảng hiệu hộp đèn. Vì vậy với những ưu điểm trên đây, hãy nhanh tay chọn ngay một bảng hiệu hộp đèn để sử dụng.
Hiện nay có rất nhiều các đơn vị thi công bảng hiệu hộp đèn, với các chất lượng khác nhau, nên rất khó để khách hàng chọn lựa. Chúng tôi:
Công Ty TNHH Thiết Kế Đo Đạc Xây Dựng Quảng Cáo Đô Thị
Địa chỉ: Số 13, Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909.224.553
Website: https://quangcaodothi.com
Tự hào là đơn vị thi công bảng hiệu hộp đèn uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay trên thị trường.
Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được thi công bảng hiệu hộp đèn với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng!
Đức Tuân
Đức Tuân Đức Tuân
Số 23-25 Đường Số 7, Khu Nhà ở Vạn Phúc, KP5,P Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
Chuyên Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu LED - Mica - ALu
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:

Đức Tuân, Chuyên Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu LED - Mica - ALu

Số 13, Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh - Chuyên Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu LED - Mica - ALu